ข้ามไปยังเนื้อหา

แซ็ค สไนเดอร์ เผยคลิปซูเปอร์แมนในชุดสีดำ จาก Justice League

ระหว่างไปร่วมงาน JusticeCon ในช่วง “Spotlight on Zack Snyder” ซึ่งเป็นงานนำเสนอแบบออนไลน์ของดีซีในวันนี้ ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ได้เผยโฉมคลิปที่ยังไม่ปล่อยที่ไหนมาก่อนของหนัง “Justice League” ฉบับสไนเดอร์คัตที่จะฉายทาง HBO Max ในปีหน้าครับ

ฉากดังกล่าวเป็นฉากที่ซูเปอร์แมนซึ่งรับบทโดยเฮนรี คาวิลล์ ได้ฟื้นจากความตายแล้วเดินทางไปหาอัลเฟร็ด (เจเรมี ไอร์ออน) “ผมเดาว่าคุณคิดอัลเฟร็ด” ซูเปอร์แมนเหาะลงมาแล้วเข้าไปทักทาย ซึ่งคลิปดังกล่าวสั้นนิดเดียว ความยาวไม่ถึงนาทีครับ และอย่างที่รู้กันว่าไม่ได้อยู่ในฉบับฉายโรง

การพูดคุยส่วนใหญ่ในงานนี้เล่าถึงฉบับตัดต่อของสไนเดอร์ ซึ่งมีการเปิดเผยว่าไฟล์หนังจะเป็นระบบความกว้างของจอ 1:4:3 ต่างจากฉบับฉายโรงที่มีการตัดเฟรมของฉากสำคัญๆ ออกหลายฉากครับ

สไนเดอร์บอกด้วยว่า เขาพยายามจะที่คงใช้หนัง “Zack Snyder’s Justice League” เอาไว้ ตอนที่มีการประกาศในครั้งแรกว่าหนังจะได้ฉายทาง HBO Max แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นไปได้ไหม เพราะติดขัดเรื่องกฎหมายบางอย่าง ส่วนฟุตเตจที่จะถูกนำมาใช้ จะไม่มีการถ่ายใหม่ครับ จะใช้เฉพาะที่เขาเคยถ่ายเอาไว้ก่อนทิ้งโครงการหนังไป

อย่างที่รู้กัน สไนเดอร์กำกับหนังดีซีที่มีเนื้อหาต่อกันมา 2 เรื่อง คือ “Man of Steel” กับ “Batman v Superman: Dawn of Justice” จากนั้นก็กำกับ “Justice League” แต่ทิ้งไปในช่วงที่ต้องมาถ่ายซ่อมหนังและถ่ายเพิ่มเติมเพราะมีเหตุฉุกเฉินมนครอบครัว วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ให้จอส วีดอน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน

ช็อตดังกล่าวฉาย 2 ครั้ง ครั้งแรกที่นาที 31:36 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.