ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์เลื่อน Mulan กับ The French Dispatch ไม่มีกำหนด และขยับวันฉายหนังในเครือใหม่

นอกจากการเลื่อนฉาย “Avatar” ภาคต่อ กับ “Star Wars” เรื่องใหม่อีก 3 เรื่อง ออกไปอย่างละปีแล้ว ดิสนีย์ยังได้ประกาศเปลี่ยนแปลงวันฉายหนังในเครืออีกชุดใหญ่ โดยบางเรื่องยังไม่มีกำหนดฉายใหม่ให้ บางเรื่องเลื่อนไปอีกปี บางเรื่องเลื่อนไปเป็นสัปดาห์ครับ

เรื่องที่ถูกถอดออกจากกำหนดฉายในตอนนี้ และยังไม่มีกำหนดฉายใหม่ให้ก็คือ “Mulan” ที่จากเดิมทีเลื่อนจากมีนาคมมาเป็น 21 สิงหาคม ตอนนี้ถูกถอดออกไปอย่างไม่มีกำหนดฉาย อีกเรื่องก็คือ “The French Dispatch” ของผู้กำกับเวส แอนเดอร์สัน ที่จัดจำหน่ายโดยเสิร์ชไลท์ หนังที่ได้รับเลือกจากคานส์เรื่องนี้ถูกถอดออกจากกำหนดฉายเดิมในเดือนตุลาคมนี้เช่นกัน

“Antlers” หนังสยองขวัญของเสิร์ชไลท์ที่อำนวยการสร้างโดยกีเยร์โม เดล โทโร ก็เลื่อนไปเป็นปีหน้าเลย ได้กำหนดฉายใหม่ 19 กุมภาพันธ์ 2021 เรื่องนี้ไม่มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราตั้งแต่แรกตามที่ดิสนีย์ส่งกำหนดฉายล่าสุดมาให้ครับ

“The Last Duel” ของริดลีย์ สก็อต ที่นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, แมต เดมอน และ อดัม ไดรเวอร์ ที่ถูกมองว่ามีโอกาสได้ชิงออสการ์ ได้เลื่อนฉายจากคริสต์มาส 2020 ไปเป็น 15 ตุลาคม 2021 ครับ เป็นอีกเรื่องที่ย้ายข้ามปี

หนังที่ยังคงยืนกรานฉายในปีนี้ แต่ขยับวันฉายนิดหน่อยก็คือ “The Personal History of David Copperfield” ที่เลื่อนไปอีก 2 สัปดาห์ ได้วันฉายใหม่ 28 สิงหาคม 2020 เป็นหนังของเสิร์ชไลท์และเป็นอีกเรื่องที่ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราครับ

“Death on the Nile” เลื่อนฉายไปสองสัปดาห์ เป็น 23 ตุลาคม 2020 และหนังสยองขวัญ “The Empty Man” ได้วันฉายใหม่เป็น 4 ธันวาคม 2020

หนังที่ยังปักหลักวันฉายเดิม และไม่เลื่อนก็คือ “The New Mutants” ครับ ยังยืนกรานวันฉายที่ 28 สิงหาคม 2020, “Black Widow” ของมาร์เวล ฉาย 6 พฤศจิกายน 2020, “Soul” ของพิกซาร์ ฉาย 20 พฤศจิกายน 2020, “Free Guy” ของไรอัน เรย์โนลด์ ฉาย 11 ธันวาคม 2020 และ “West Side Story” ของสตีเวน สปีลเบิร์ก ฉาย 18 ธันวาคม 2020

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.