ข้ามไปยังเนื้อหา

“เพราะเราคู่กัน” (2gether The Series) ลงจอเน็ตฟลิกซ์ 30 กรกฎาคมนี้

สำหรับผู้ที่อยากชมซีรี่ส์วายที่สร้างปรากฏการณ์ในปีนี้ อย่าง “เพราะเราคู่กัน” (2gether The Series) เน็ตฟลิกซ์เตรียมเอาลงจอฉายในรูปแบบสตรีมมิ่ง 30 กรกฎาคมนี้ครับ

เรื่องราวว่าด้วย “ไทน์” หนุ่มน่ารักสุดชิค (รับบทโดย วิน – เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) ที่ใฝ่ฝันจะได้เจอรักแท้ในรั้วมหาวิทยาลัย แต่กลับต้องมาเจอ “กรีน” (รับบทโดย กันต์ – กรวิชญ์ บุญศรี) ตุ๊ดหนุ่มหน้าหล่อจอมตื๊อ ที่ดื้อรั้นเอาแต่ใจเป็นที่สุด แม้ไทน์จะเพียรพยายามปฏิเสธแค่ไหน กรีนก็ไม่ยอมตัดใจ จนไทน์จำต้องหาตัวช่วยให้มาสวมรอยเป็นแฟนปลอมๆ ซึ่งคนที่ไทน์เห็นว่าเหมาะสม ก็คือ “สารวัตร” (รับบทโดย ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี) มือกีตาร์สุดฮอตจากชมรมดนตรี ขวัญใจสาวๆ ทั้งมหาวิทยาลัย โดยจำต้องบุกเข้าไปตีสนิทถึงในชมรมดนตรี ทั้งที่ความรู้ด้านดนตรีอย่างเดียวที่ไทน์มี คือ เพลงของวง Scrubb เมื่อทั้งสองใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น รู้ตัวอีกทีก็สลัดเพลงนี้ออกจากหัว(ใจ)ไม่ได้เสียแล้ว ก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชวนฉงนที่ทั้งคู่เองก็ไม่แน่ใจว่าจะได้อยู่ “คู่กัน” จนวันสุดท้ายหรือไม่

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากงานเขียนของ JittiRain กำกับโดย วีรชิต ทองจิลา (“Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง”) ซึ่งสร้างปรากฏการณ์บนโลกออนไลน์อย่างมาก และดันให้แท็ก #คั่นกู ที่เป็นการผวนชื่อเรื่อง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทุกครั้งที่ซีรี่ส์ออกฉายตอนใหม่ทางช่อง GMM และส่งผลให้สองนักแสดงนำแจ้งเกิดและเป็นที่รู้จักอย่างมาก

ที่มา: Netflix Thailand

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.