ข้ามไปยังเนื้อหา

จูเลีย โรเบิร์ต และ เดนเซล วอชิงตัน กลับมาพบกันในหนัง “Leave the World Behind”

จูเลีย โรเบิร์ต และ เดนเซล วอชิงตัน เคยพบกันในจอใหญ่มาแล้วครั้งหนึ่งในหนังปี 1993 เรื่อง “The Pelican Brief” หนังเขย่าขวัญเนื้อหาเกี่ยวกับกฎหมายของผู้กำกับอลัน เจ. พาคูลา ที่ดัดแปลงจากนิยายของจอห์น กริชแชม ทั้งคู่เตรียมกลับมาพบกันอีกครั้งในหนังเน็ตฟลิกซ์ เรื่อง “Leave the World Behind” จากนิยายของรูมาน อาลัม ที่จะวางแผงในช่วงเดือนตุลาคมปีนี้ครับ

เน็ตฟลิกซ์นั้นได้ลิขสิทธิ์นิยายมา และมีรายงานว่าได้จ่ายค่าตัวให้นักแสดงระดับ A-list ทั้งสองคนในระดับเดียวกับหนังทุนใหญ่ โดยวางตัวแซม เอสเมล จาก “Mr. Robot” และ “Homecoming” (ซึ่งเรื่องหลังนี้ เขาร่วมงานกับโรเบิร์ต) มารับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังและกำกับ

หนังเป็นเรื่องราวของสองครอบครัว ที่แปลกหน้าต่อกัน แต่ถูกบีบบังคับให้ต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดในช่วงสุดสัปดาห์หนึ่งที่เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นมา โรเบิร์ตจะรับบทเป็นแม่ของครอบครัวที่มาเช่าบ้านหลังหนึ่งเพื่อพักผ่อน ส่วนวอชิงตันรับบทเป็นเจ้าของบ้านเช่า

เรื่องราวจะนำเสนอเกี่ยวกับความซับซ้อนของการเป็นพ่อแม่ สีผิว และชนชั้น พร้อมกับเผยให้เห็นว่าความผูกพันอันแนบแน่นที่สุดได้ก่อรูปร่างใหม่ได้เมื่ออยู่ในภาวะวิกฤติครับ ทั้งโรเบิร์ตและวอชิงตันจะร่วมอำนวยการสร้างผ่านบริษัทของตัวเองด้วย

ที่มา: Variety

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.