ข้ามไปยังเนื้อหา

จู้ด ลอว์ เป็นกัปตันฮุก ใน “Peter Pan and Wendy” หนังปีเตอร์ แพน ฉบับใหม่ของดิสนีย์

จู้ด ลอว์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นกัปตันเจมส์ ฮุก ตัวร้ายของหนังฉบับคนแสดงเรื่อง “Peter Pan & Wendy” ที่ดิสนีย์เตรียมสร้าง ดัดแปลงจากการ์ตูนปี 1953 ของตัวเอง ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือของเจ.เอ็ม. แบร์รี่ อีกทีครับ

หนังได้สองนักแสดงนำที่จะมารับบทเป็นปีเตอร์ แพน และ เวนดี้ ดาร์ลิ่ง เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว นั่นคือนักแสดงหน้าใหม่ อเล็กซานเดอร์ โมโลนี จากซีรี่ส์ของอังกฤษเรื่อง The Reluctant Landlord กับ เอเวอร์ แอนเดอร์สัน ลูกสาวของพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน กับ มีลลา โยโววิช ผู้เคยรับบทเป็นเรดควีนในหนัง Resident Evil: The Final Chapter และรับบทเป็นนาตาชา โรมานอฟ วัยเด็ก ในหนัง Black Widow ของมาร์เวล

เดวิด โลเวอรี จากหนังผีเหงา A Ghost Story และหนังดิสนีย์ Pette’s Dragon รวมถึงหนังอัศวินโต๊ะกลม Green Knight ที่จะเข้าฉายปีนี้ เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ครับ จากบทที่เขาร่วมเขียนกับโทบี โฮลบรู้ก

เรื่องราวว่าด้วยปีเตอร์ แพน เด็กชายผู้ที่ไม่ยอมโต และได้พาเด็กกลุ่มหนึ่งท่องไปกับเขายังดินแดนมหัศจรรย์ที่ชื่อว่าเนเวอร์แลนด์เรื่องนี้ ถูกดัดแปลงเป็นหนังมาหลายรอบใน 30 ปีมานี้ แต่ก็ไม่มีฉบับไหนประสบความสำเร็จด้านรายได้เท่าฉบับการ์ตูนของดิสนีย์ครับ แม้แต่ Hook หนังทุน 70 ล้านเหรียญของสตีเวน สปีลเบิร์ก ที่มีโรบิน วิลเลียมส์ กับจูเลีย โรเบิร์ต แสดงนำ ซึ่งได้กำไรไป 50 ล้านเหรียญ จากรายได้ทั่วโลก 300.9 ล้านเหรียญ ฉบับล่าสุดที่ผู้ชมในบ้านเราได้ดูกันก็คือ Pan ของวอร์เนอร์ฯ ที่ขาดทุนไปราว 250 ล้านเหรียญครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.