ข้ามไปยังเนื้อหา

นักเขียนพบว่ามีฆาตกรฆ่าคนเลียนแบบหนังสือของเขาในตัวอย่าง Random Acts of Violence

Random Acts of Violence จากนิยายภาพสยองขวัญของจัสติน เกรย์ และ จิมมี พาลมิออตติ สู่การเป็นหนังสยองขวัญแนวฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดที่มีสไตล์ดิบๆ เฉพาะตัว และตอนนี้ก็ได้มีตัวอย่างหนังออกมาแล้วครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของเจย์ บารูเชล จาก This is the End หรือนักแสดงหนุ่มที่เราคุ้นหน้ากันในหนัง The Sorcerer’s Apprentice และผู้ให้เสียงฮิคคัพในหนังชุด How to Train Your Dragon

เจสซี วิลเลียมส์ จาก The Cabin in the Woods รับบทเป็นผู้แต่งหนังสือการ์ตูนดังเรื่อง “Slasherman” ที่เราอาจแปลได้ว่า “ไอ้มือเชือด” ที่กำลังออกเดินทางไปร่วมงานชุมนุมคอมมิค และเดินสายประชาสัมพันธ์หนังสือการ์ตูนของเขา ก็ได้พบว่ามีฆาตกรลึกลับออกไล่ฆ่าคนโดยสร้างฉากให้เหมือนกับภาพในหนังสือการ์ตูนของเขา

บารูเชลร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วยกับเจสซี ชาบ็อต ซึ่งทั้งคู่ก็ร่วมเขียนบทหนังฮ็อกกี้ภาคต่อ Goon: Last of the Enforcers ด้วย และยังร่วมแสดงในบทสมทบกับจอร์ดานา บรูว์สเตอร์ (Fast and Furious) และ เนียฟ วิลสัน (Degrassi: The Next Generation)

หนังมีกำหนดฉายในแคนาดา 31 กรกฎาคมนี้ครับ จากนั้นก็จะลงสตรีมมิ่ง Shudder ที่เป็นช่องฉายหนังสยองขวัญโดยเฉพาะในสหรัฐและสหราชอาณาจักร ยังไม่มีรายงานว่าผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมทางไหนในตอนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.