ข้ามไปยังเนื้อหา

เคเจ อาปา, โซเฟีย คาร์สัน และ เดมี มัวร์ นำแสดงหนังไวรัสระบาด Songbird ของไมเคิล เบย์

Songbird หนังที่มีฉากหลังเป็นโลกหลังการระบาดใหญ่ของไวรัสที่ไมเคิล เบย์ อำนวยการสร้าง ได้เคเจ อาปา จากซีรี่ส์ Riverdale และหนัง I Still Believe , โซเฟีย คาร์สัน จากซีรี่ส์ Descendants และ เดมี มัวร์ มารับหน้าที่นำแสดงครับ

หนังได้เปิดกล้องไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในแอลเอ ซึ่งเหตุการณ์ในเรื่องราวเกิดขึ้น 2 ปี หลังการระบาดใหญ่ของไวรัส ทำให้ผู้คนยังต้องอยู่ในสภาพกักตัวเอง และเมืองยังอยู่ในสภาพล็อกดาวน์

รายงานก่อนหน้านี้บอกว่าจะเป็นหนังเขย่าขวัญที่ทุนต่ำในแนวเดียวกับ Paranormal Activity และ Cloverfield แต่ในเรื่องย่อของหนังที่เพิ่งมีการเผยออกมา ดูเหมือนพ่วงความเป็นหนังรักแรกรุ่นแบบเดียวกับ Titanic และ Dirty Dancing เข้าไปด้วยครับ

คาเปารับบทเป็นนิโค หนุ่มพนักงานขับมอเตอร์ไซค์ส่งอาหารที่มีภูมิคุ้มกันต่อไวรัส และเกิดความรักกับซารา (คาร์สัน) ศิลปินสาวฐานะร่ำรวย

“เพื่อที่จะอยู่กับคนรักให้ได้ พระเอกของเราต้องฝ่าด่านทั้งกฎอัยการศึก, แก๊งศาลเตี้ยฆาตกร และครอบครัวทรงอิทธิพลและมีเส้นสายใหญ่โต ที่ประมุขหญิงของครอบครัวยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัวและวิถีชีวิตของเธอ” มัวร์รับบทเป็นประมุกหญิงคนนั้น

รายชื่อนักแสดงของหนังยังประกอบไปด้วยแบรดลีย์ วิตฟอ์ด, เครก โรบินสัน, เจนา ออร์เทกา, พอล วอลเตอร์ เฮาเซอร์ และ ปีเตอร์ สตอแมร์

หนังเรื่องนี้ถือเป็นโครงการแรกๆ ที่ได้ถ่ายทำในแอลเอหลังมีการยกเลิกมาตรการล็อกดาวน์ หนังกำกับโดยอดัม เมสัน จากซีรี่ส์ Into the Dark

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.