ข้ามไปยังเนื้อหา

จอช คูลีย์ จาก Toy Story 4 กำกับ Little Monsters จดหมายรักถึงหนังอสุรกายของฮอลลีวู้ด

ยูนิเวอร์แซลเตรียมสร้างหนังอสุรกายเพิ่มอีกเรื่อง แต่คราวนี้ดูเหมือนจะเป็นหนังสำหรับผู้ชมทุกวัย ชื่อว่า Little Monsters ซึ่งได้วางตัวจอช ูลีย์ จาก Toy Story 4 หนังอนิเมชั่นรางวัลออสการ์เรื่องล่าสุด ให้มารับหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับให้

หนังจะเป็นลูกผสมระหว่างคนแสดงกับตัวละครคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ซึ่งอิงจากแนวคิดและการออกแบบตัวละครของแครช แมคเครียรี ผู้ซึ่งออกแบบตัวละครให้หนังใหย่หลายเรื่อง เช่น Jurassic World, Kong: Skull Island และ Rango เป็นต้น โดยแมคเครียรีจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย

เรื่องราวของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่ได้รับการนิยามว่าเป็นหนังจดหมายรักถึงการทำหนังของฮอลลีวู้ดในยุคเก่าที่จะพาให้ผู้ชมในหลายช่วงวัยเข้าไประลึกถึงบรรดาอสุรกายหรือปีศาจต่างๆ ที่เคยถูกสร้างเป็นหนังโดยยูนิเวอร์แซลมาตลอดช่วงเวลาเกือบ 100 ปี เป็นต้นว่า Dracula, Frankenstein, The Wolf Man และ The Creature from the Black Lagoon เป็นต้นครับ

ยูนิเวอร์แซลนั้นประสบความสำเร็จจากนำหนังอสุรกายของตัวเองมาตีความใหม่ด้วย The Invisible Man และขณะนี้ก็มีแผนเตรียมสร้างหนังเรื่องอื่นอีก เช่น Dracula, The Wolf Man, Dark Army เป็นต้น

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.