ข้ามไปยังเนื้อหา

บาส นัฐวุฒิ ปิดกล้องผลงานหนังเรื่องที่สาม One for the Road แล้ว

Credit: JETTONE FILMS ( via Variety)

ผู้กำกับบาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ได้ปิดกล้องหนัง One for the Road ผลงานเรื่องที่สามของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ (ต่อจาก “เคาน์ดาวน์” และ “ฉลาดเกมส์โกง“) พร้อมทั้งเผยภาพเบื้องหลังการปิดกล้องออกมาเพื่อประกาศข่าวนี้

หนังเรื่องนี้เป็นการร่วมกันสร้างของ Houseton Film บริษัทโปรดักชั่นที่นัฐวุฒิเปิดกับเพื่อนเมื่อราวปี 2017 กับ Jet Tone Films ของหว่องกาไวครับ โดยหว่องกาไวร่วมารับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังด้วยครับ

One for the Road เปิดกล้องเมื่อปลายปีที่ผ่านมาที่นิวยอร์ก เป็นหนังแนวชีวิตมาด้วยเรื่องราวของเพื่อนสนิทสองคนที่แยกจากกันไปหลายปี และได้กลับมาพบกันอีกและออกเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายหลังจากที่หนึ่งในสองคนนั้นป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย แต่ยังมีเจตนาบางอย่างส่วนอยู่เบื้องหลังการเดินทางครั้งนี้ด้วยครับ นัฐวุฒิเขียนบทหนังเรื่องนี้ ร่วมกับณัฐพล บุญประกอบ (Come and See และ เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ) และ พวงสร้อย อักษรสว่าง (นคร-สวรรค์) โดยมีภาเกล้า จิระอังกูรกุล (ฉลาดเกมส์โกง และ แอปชนแอป) รับหน้าที่กำกับภาพ

หนังนำแสดงโดยต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ (ไอซ์ซึ), วิโอเลต วอเทียร์, พลอย หอวัง, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และ ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

หลังจากนี้ หนังจะเข้าสู่ขั้นตอนหลังการถ่ายทำและขั้นตอนตัดต่อครับ โดยมีกำหนดฉายหลังปีใหม่ ตามที่นัฐวุฒิบอกผ่านข้อความบนเฟซบุก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.