ข้ามไปยังเนื้อหา

HBO Max เตรียมทำซีรี่ส์ภาคต้น The Batman ในจักรวาลของผู้กำกับแมต รีฟส์

ดูเหมือนว่าหนัง The Batman ของผู้กำกับแมต รีฟส์ จะได้ขยายจากสื่อในรูปแบบภาพยนตร์สู่งานซีรี่ส์สำหรับสตรีมมิ่งด้วยครับ

HBO Max ได้มอบหมายให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เทเลวิชั่น สร้างซีรี่ส์จากหนังสือการ์ตูนของดีซีคอมมิคส์ชุดใหม่ครับ ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเหล่าเจ้าหน้าที่ในกรมตำรวจเมืองก็อตแธม โดยจะเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกับหนัง The Batman ของผู้กำกับแมต รีฟส์ ที่โรเบิร์ต แพททินสัน นำแสดงในบทมนุษย์ค้างคาวและบรูซ เวย์น

เรื่องราวจะสร้างขึ้นจากประเด็นในฉบับหนังที่ต้องการตีแผ่การคอรัปชั่นในเมือง และเจาะลึกบรรดาตัวละครอันซับซ้อนที่มีอยู่มากมาย

รีฟส์จะรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างของซีรี่ส์ชุดนี้ด้วยครับ และได้มีการวางตัวเทอเรนซ์ วินเทอร์ ผู้สร้างซีรี่ส์มาเฟียเรื่องดัง Boardwalk Empire ให้มารับหน้าที่เขียนบท ซึ่งฟังดูคล้ายกับเนื้อเรื่องของหนังสือการ์ตูนชุด Gotham Central ของดีซีคอมมิค

นี่ถือเป็นโอกาสอันดียิ่ง ที่ไม่เพียงได้ขยายโลกในหนังจากวิสัยทัศน์ของผม แต่ยังได้มีโอกาสเจาะลึกในรายละเอียดที่มีเพียงรูปแบบการนำเสนอขนาดยาวเท่านั้นที่จะทำให้ได้ นอกจากนี้แล้ว การได้ร่วมงานกับเทอเรนซ์ วินเทอร์ ผู้ที่มีความสามารถอันสุดยอด และเคยเขียนงานเกี่ยวกับโลกของอาชญากรรมและการคอรัปชั่นได้อย่างล้วงลึกและทรงพลัง ก็ถือเป็นความฝันอย่างที่สุด” รีฟส์กล่าวในแถลง

จัสติน โครลล์ นักข่าวของวาไรตี้ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการซีรี่ส์ชุดนี้ว่า จะมีฉากของเรื่องราวเป็นเหตุการณ์ก่อนหนัง The Batman ของรีฟส์ครับ และเล่าว่าก็อทแธมกลายเป็นเมืองคอรัปชั่นและเต็มไปด้วยอาชญากรได้ยังไง ฟังดูแล้ว แม้จะมีความเป็นภาคต้นคล้ายซีรี่ส์ Gotham ทางช่องฟ็อกซ์ที่สร้างมายาวนาน 5 ซีซั่น แต่ประเด็นการนำเสนอก็แตกต่างออกไปครับ

ในตอนนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่าโรเบิร์ต แพททินสัน จะมาปรากฏตัวด้วยหรือไม่

ที่มา: Deadline 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.