ณเดชน์ คูกิมิยะ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ แบงค์ ธิติ รับบทนำในหนังรักปนตลกของจีดีเอช
จีดีเอชได้เปิดเผยนักแสดงนำของโครงการหนังเรื่องใหม่ที่จะมีกำหนดฉายธันวาคมปีนี้ครับ ซึ่งประกอบไปด้วย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ครับ
ยังไม่มีการประกาศชื่อทางการของหนังออกมา แต่บอกแค่ว่าหนังจะเป็นแนวรักปนตลกตามถนัดของค่าย ซึ่งได้เมษ ธราธร จาก “ATM เออรัก เออเร่อ” และ “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)” มารับหน้าที่กำกับ
หนังน่าจะถ่ายทำเสร็จหรือเกือบเสร็จไปแล้ว เพราะนอกจากเผยชื่อนักแสดงนำของหนังแล้วยังเผยภาพของหน้าตาของนักแสดงนำในหนังออกมาด้วย ซึ่งโฉมของณเดชน์นั้นทำให้หลายคนนึกถึงแบรด พิตต์ ในหนัง Once Upon a Time…in Hollywood ครับ
ณเดชน์มีผลงานภาพยนตร์มาแล้ว 2 เรื่อง คือ “คู่กรรม” ของเอ็ม39 และ “นาคี 2” ของเอ็ม พิคเจอร์ส เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นงานแสดงกับจีดีเอชเรื่องแรกของเขาครับ ส่วนใบเฟิร์นนั้นเป็นการร่วมงานกับจีดีเอชเป็นครั้งที่ 2 ต่อจาก “Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน”
ที่มา: GDH559
ได้แรงบันดาลใจมาจาก อย่าแหย่ โซฮาน 555
ณเดชน์ได้มาสู่จักรวาลของ GDH เสียดี