ข้ามไปยังเนื้อหา

Black Widow จะปูเรื่องเพื่อให้ตัวละครของฟลอเรนซ์ พิว รับช่วงต่อจากสการ์เลต โจแฮนสัน

ในภาคของหนังสือการ์ตูนนั้น Black Widow คือชื่อรหัสของสายลับนักฆ่าจากโครงการสร้างยอดมสนุษย์ของรัสเซีย ซึ่งไม่เพียงแค่นาตาชา โรมานอฟ ตัวละครของสการ์เลต โจแฮนสัน เท่านั้น ที่ใช้ชื่อรหัสนี้ ยังมีเยเลนา เบโลวา ตัวละครของฟลอเรนซ์ พิว ที่จะมาเปิดตัวในหนังเดี่ยว Black Widow ด้วย เยลานายังรับช่วงต่อการเป็น Black Widow ต่อจากนาตาชาด้วย

แฟนหนังส่วนหนึ่งคาดการณ์เอาไว้แล้วว่าหนัง Black Widow ไม่ได้เป็นเพียงหนังว่าด้วยการผจญภัยเดี่ยวๆ ของนาตาชาเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นหนังต้นกำเนิดของ Black Widow คนใหม่ที่จะเข้าร่วมจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลด้วย ซึ่งในการให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับเคต ชอร์ตแลนด์ ในนิตยสารเอ็มไพร์ ก็ดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้นครับ

เควิน ไฟกี ตระหนักดีว่าผู้ชมคาดหวังเรื่องราวต้นกำเนิด เราจึงดำเนินเรื่องไปในทางตรงกันข้าม และเราไม่รู้ว่าฟลอเรนซ์ พิว จะยอดเยี่ยมแค่ไหน เรารู้ว่าเธอจะยอดเยี่ยม แต่เราไม่รู้ว่าจะยอดเยี่ยมแค่ไหน” ผู้กำกับอธิบายว่าโจแฮนสันจะส่งไม้ต่อให้นักแสดงนำจาก Midsommar ยังไง

ดูเหมือนว่าโจแฮนสันก็ดีใจที่ได้มีผู้สืบทอดด้วย “ฉันจะส่งไม้ต่อให้เธอ จึงถือได้ว่ามันจะขับเคลื่อนเรื่องราวของฮีโร่ผู้หญิงคนใหม่ด้วย

Black Widow สร้างจากบทของแจค เชฟเฟอร์ และ เนด เบนสัน หนังยังมีเดวิด ฮาร์เบอร์ รับบทเป็นเรดการ์เดี้ยนเรเชล ไวซ์ เป็นเมลินา และ โอ.ที. แฟกเบเนล รับบทเป็นเมสัน ครับ สมทบด้วยวิลเลียม เฮิร์ต และ เรย์ วินสโตน มีกำหนดฉายใหม่พฤศจิกายน 2020 นี้

ที่มา: Empire 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.