ข้ามไปยังเนื้อหา

Fast and Furious 9 อาจได้ออกอวกาศจริงๆ ก็ได้ ลูดาคริสบอก

หนังชุด Fast and Furious ใช้ภาคหลังๆ นั้น แหกกฎทางฟิสิกส์กันเป็นว่าเล่น จนแฟนหนังแซวกันว่า ไม่ช้าคงได้เห็นเหล่านักซิ่งเหล่านี้ได้ไปซิ่งกันในอวกาศ มันดูเป็นคำแซวในช่วงแรกที่ไม่มีใครคิดว่าหนังชุดนี้คงจะบ้าทำแบบนั้นจริงๆ แต่จากความเห็นล่าสุดของลูดาคริส หนึ่งในนักแสดงประจำของหนังชุดนี้ การออกไปซิ่งในอวกาศอาจเป็นจริงก็ได้ครับ

ระหว่างไปออกรายการสัมภาษณ์ของ SiriusXM พิธีกรพูดถึงแนวความคิดของการที่หนังชุดนี้จะสร้างฉากบู๊ให้เหนือจากเดิมขึ้นไปเรื่อยๆ ได้ยังไง เมื่อพิธีกรพูดถึงอวกาศ ลูดาคริสบอกเป็นนัยว่าแนวความคิดนี้ไม่ได้เกินจริงเกินไป

ผมขอบอกว่าคุณเหมือนมีตาทิพย์มากๆ เพราะคุณพูดบางอย่างออกมาถูก แต่ผมขออุบไว้ก่อนว่าเป็นอะไร” เพื่อพิธีกรพยายามคะยั้นคะยอให้ลูดาคริสเปิดเผยมากขึ้น เขาก็บอกว่า “ผมไม่รู้ ผมไม่รู้ว่าคุณพูดอะไร

ปีที่แล้ว คริส มอร์แกน มือเขียนบทของหนังชุดนี้ก็บอกว่ามีความเป็นไปได้ครับทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น…เพียงแต่มันต้องเจ๋งและต้องดี นั่นแหละคือสิ่งสำคัญ ผมคงบอกว่าทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้นตราบที่ดึงให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับหนังชุดนี้ได้

ก่อนหน้า Fast and Furious มีหนังฮอลลีวู้ดหลายเรื่องที่หมดเรื่องเล่นบนโลกแล้วก็ไปอวกาศเหมือนกันครับ ถ้ายังจำได้ แม้แต่เจมส์ บอนด์ ก็ยังเคยไปอวกาศกับภาค Moonraker และหนังศุกร์ 13 ก็เคยไปอวกาศมาก่อนด้วยภาค Jason X

ตัวอย่างของ Fast and Furious 9 ที่ปล่อยออกมายังไม่มีฉากไปอวกาศ แต่เราได้เห็นรถโหนเชือก และประกอบร่างกับเครื่องบินล่องหน นั้นอาจเป็นแค่ส่วนยอดของภูเขาน้ำแข็งก็ได้ครับ ซึ่งเราคงได้รู้กันเมื่อหนังออกฉาย ซึ่งเลื่อนฉายไปเป็นปีหน้าในเดือนเมษายนครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.