ข้ามไปยังเนื้อหา

LINE TV ได้ 4 การ์ตูนคลาสสิค สแลมดังก์, โทริโกะ, ดราก้อนบอล และวันพีซ เสริมคลังเนื้อหา

LINE TV ที่มีการ์ตูนอยู่ในคลังเนื้อหากว่า 100 เรื่องแล้ว ได้การ์ตูนญี่ปุ่นระดับคลาสสิคอีก 4 เรื่อง มาเสริมให้แน่นขึ้นไปอีกครับ ประกอบไปด้วยสแลมดังก์, โทริโกะ ดราก้อนบอล และวันพีซ โดยผู้ชมไม่เพียงชมออนไลน์ตามปกติได้เท่านั้น แต่ยังชมผ่าน Apple TV กับ AndroidTV ได้ด้วยครับ

Slam Dunk เป็นการ์ตูนแนวกีฬา เรื่องราวของเด็กหนุ่มเกเรชื่อซากุรางิ ฮานามิจิ ที่เข้าชมรมบาสเก็ตบอลเพื่อหวังจีบผู้หญิงที่แอบชอบ แต่ได้นำพาเขาไปสู่การแข่งขันในเกมกีฬาระดับประเทศ เป็นผลงานของทาเคฮิโกะ อิโนอุเอะ

Toriko เป็นผลงานของมิตสึโทชิ ชิมาบุคุโระ ว่าด้วยเรื่องราวแนวผจยภัยของนักล่าอาหาร ในการค้นหาเหล่าอาหารที่หายากและมีความหลากหลาย เพื่อหาเก็บเมนูอาหารให้ครบทุกแบบ มีตัวเอกเป็นเชฟหนุ่มน้อยชื่อโคมัตซึที่ต้องการพัฒนาทักษะของเขา

Dragon Ball เป็นผลงานของอากิระ โทริยาม่า ซึ่งโด่งดังมากจนไม่ต้องอธิบายอะไรมากครับ เรื่องราวว่าด้วยการผจญภัยของโกคูที่ออกตามหาลูกแก้วมังกร ที่หากได้ครบทั้ง 7 ลูก ก็จะเรียกเทพเจ้ามังกรออกมาได้ และให้พรตามที่ขอได้ 1 อย่าง

One Piece เป็นเรื่องราวในโลกสมมติที่เต็มไปด้วยโจรสลัดทางทะเล และบรรดาโจรสลัดก็ต่างออกท่องทะเลเพื่อตามหา “วันพีซ” สมบัติล้ำค่าที่ใครได้ครอบครองก็จะกลายเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ตัวเอกของเรื่องคือเด็กหนุ่มลูฟี่ที่มีความสามารถพิเศษในการยืดหดตัวเองได้เหมือนหนังสติ๊กก็ได้ออกเดินทางไปกับเรือโจรสลัดของเขาและสหายอีกมากมายเพื่อผจญภัยออกตามหาวันพีซ ขณะเดียวกันก็ช่วยกันปราบโจรสลัดร้ายที่ข่มเหงผู้คนไปพร้อมๆ กัน เป็นการ์ตูนดังของเออิจิโร โอดะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.