ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน เบคอน กับ อแมนดา ไซย์ฟรีด ติดอยู่ในบ้านหลอนในตัวอย่าง You Should Have Left

ต่อจาก The Invisible Man บลัมเฮาส์ได้เตรียมปล่อยหนังสยองขวัญชวนหลอนเรื่องใหม่ออกมาอีกเรื่องชื่อ You Should Have Left ครับ ที่ได้เควิน เบคอน กับ อแมนดา ไซย์ฟรีด มารับบทเป็นคู่สามีภรรยาที่ไปพักร้อนในบ้านแสนสวยห่างไกลผู้คน แต่กลายเป็นว่าบ้านหลังนั้นมีพลังงานน่ากลัวบางอย่างแฝงอยู่ที่หาทางขังพวกเขาเอาไว้ไม่ให้ออกไปจากบ้าน

หนังดัดแปลงจากนิยายของแดเนียล เคลห์มานน์ นักเขียนชาวเยอรมัน ที่ตีพิมพ์หนังสือเล่มนี้เมื่อปี 2017 เล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีที่ไปหมกตัวอยู่บ้านพักห่างไกลผู้คนพร้อมภรรยาอายุน้อยคราวลูก (ไซย์ฟรีด) และลูกสาววัยหกขวบ (แอเวอรี เอสเซ็กซ์) เพื่อพยายามประสานรอยร้าวในความสัมพันธ์

แต่แล้วก็ค่อยๆ มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นเหมือนคอยเตือนให้เขาหนีไป ซึ่งกว่าเขาจะรู้ตัวก็พบว่าบ้านพักในฝันหลังนั้นเป็นบ้านฝันร้ายที่พยายามขังพวกเขาเอาไว้ พร้อมกับเผยความหลอนและน่ากลัวต่างๆ ออกมา ที่อาจเกี่ยวข้องกับอดีตอันดำมืดที่เขากับภรรยาต่างปกปิดกันและกันไว้

หนังเป็นผลงานกำกับและดัดแปลงบทของเดวิด โคเอปป์ ที่เคยร่วมงานกับเบคอนในหนังสยองขวัญ Stir of Echoes ครับ จะอออกฉายในรูปแบบ VOD ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.