ข้ามไปยังเนื้อหา

พอล ดาโน ทึ่งบทหนัง The Batman ของแมต รีฟส์

การที่หนัง The Batman ของผู้กำกับแมต รีฟส์ สามารถดึงดูดให้นักแสดงมีคุณภาพมาร่วมงานได้อย่างคับคั่ง ก็ชวนให้เราตั้งความหวังต่อหนัง ยิ่งนักแสดงเหล่านั้นพูดชมเชยหนังก็ยิ่งทำให้เราคาดหวังต่อหนังมากขึ้นไปอีกครับ ซึ่งคนล่าสุดที่พูดก็คือพอล ดาโน ซึ่งรับบทเป็นมนุษย์ปริศนา หรือ The Riddler ในหนังฉบับนี้ครับ

ระหว่างพูดคุยกับ The Playlist ถึงการที่หนังต้องพักการถ่ายทำเพราะการระบาดของโควิด-19 เขาได้กล่าวชื่นชมแมต รีฟต์ และบทที่รีฟส์เขียนไปพร้อมกัน

ผมถ่ายทำอยู่ แล้วก็บินกลับบ้านมาหาลูกแล้วก็ไม่ได้บินกลับไปอีก ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกมาก แต่ผมรู้สึกดีต่อหนังมาก ผมคิดว่าแมต รีฟส์ คือของจริง ผมคาดไม่ถึงกับบทหนังของเขาจริงๆ ซึ่งผมคิดว่ามันมีศักยภาพที่จะทรงพลังมากๆ หวังว่าเราจะได้กลับไปถ่ายทำอีก แต่ในเร็วๆ นี้ไหม ผมไม่แน่ใจ

ส่วนตัวละครที่ดาโนรับบทนั้น “มันมีความสนุกบางอย่างอยู่ในตัวละครของผม และในทุกตัวละคร มันเป็นหนังแบบที่เราอยากให้ผู้ชมได้เห็นบนจอใหญ่อย่างใหญ่โตที่สุด หวังว่าเราจะหาทางจัดการกับสถานการณ์ตอนนี้ได้ และตื่นเต้นที่จะได้ดูหนัง Batman มันจะคุ้มค่าแน่ๆ มันจะดีแน่ๆ

หนังถ่ายทำกันที่สก็อตแลนด์ ในสหราชอาณาจักร ซึ่งกำลังจะประกาศยกเลิกมาตรการล็อกดาวน์ในอีกไม่ช้า นักแสดงกับทีมงานทั้งหมดคงได้กลับไปถ่ายทำกันต่อในช่วงฤดูร้อนของปีนี้ หนังได้กำหนดฉายใหม่เป็นตุลาคม 2021 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.