ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ ปัดตกโครงการหนังเดี่ยว Bane

นักข่าวฮอลลีวู้ดคนเดียวกับที่รายงานว่าเฮนรี่ คาวิลล์ อยู่ระหว่างเจรจากลับมารับบทซูเปอร์แมนในฐานะตัวละครสมทบหรือตัวละครรับเชิญในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ในเครือของดีซีคอมมิคส์ และ วอร์เนอร์ฯ ได้มีรายงานข่าวหนังจากตัวละครของดีซีเรื่องใหม่ที่คงไม่ได้ถูกสร้างครับ

อัมเบอร์โต กอนวาเลซ จาก Heroic Hollywood หลังจากประสบความสำเร็จเกินคาดด้วย Joker หนังรางวัลที่วาคีน ฟีนิกซ์ นำแสดง “ได้มีความพยายามที่จะนำเสนอแนวคิดหนังเดี่ยว Bane แก่ผู้บริหารของดีซี” โดยที่หนังจะสร้างด้วยแนวคิดเดียวกับหนังของท็อด ฟิลลิปส์ นั่นคือ “ให้ผู้กำกับสักคนได้มีโอกาสมาตีแผ่ปมทางจิตวิทยาของตัวร้ายนี้ ในลักษณะของการศึกษาบุคลิกตัวละคร” โดยหวังว่า “จะมีความเป็นหนังบู๊มากขึ้นอีกนิด”

ในรายงานบอกอีกด้วยว่าใช้เนื้อเรื่องตอน The Vengeance of Bane ในหนังสือการ์ตูนชุด Batman มาเป็นฐานในการเขียนบท ซึ่งเล่าต้นกำเนิดของเบนที่มาจากเด็กที่เติบโตในคุกแล้วโตขึ้นเป็นนักโทษที่แข็งแกร่ง จากนั้นก็หนีออกมายังเมืองก็อทแธม โดยหวังที่จะเอาชนะแบทแมนเพื่อเป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุด หนังมีโอกาสที่จะมีแบทแมนเป็นตัวละครสมทบด้วย เพราะเป็นแรงจูงใจสำคัญของเบน

อย่างไรก็ดี โครงการหนังถูกปัดตกครับ เพราะวอร์เนอร์ฯ อาจจะใช้เบนเป็นตัวร้ายในหนัง Batman ในอนาคต จากข่าวนี้ก็สรุปได้ว่า เบนมีโอกาสเป็นตัวร้ายในหนัง The Batman ของโรเบิร์ต แพททินสัน ในภาคต่อไป มากกว่าที่จะมีหนังของตัวเองครับ

ที่มา: Heroic Hollywood

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.