ข้ามไปยังเนื้อหา

ซีรี่ส์ BKPP The Series ของนาดาวฯ ได้ชื่อทางการ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ลงจอ 22 ตุลาคมนี้

ตอนสายของวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา นาดาว สตูดิโอ ได้บวงสรวงเปิดกล้องซีรี่ส์เรื่องใหม่ ที่ได้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” หลังจากที่ใช้ชื่ออย่างไม่เป็นทางการมาก่อนหน้านี้ว่า BKPP The Series ครับ

ซีรี่ส์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องราวความรักชายกับชายอย่างตรงไปตรงมาเรื่องแรกของค่ายนี้ ซึ่งจะออกฉายทาง LINE TV ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ครับ เป็นหนึ่งในเนื้อหาที่ผลิตเองอีกจาก 6 เรื่อง ของไลน์ทีวี นำแสดงโดยพุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (บิวกิ้น) กับ กฤษฏ์ อำนวยเดชกร (พีพี) สองนักแสดงคู่จิ้นจากซีรี่ส์ “รักฉุดใจ…นายฉุกเฉิน” ภายใต้การกำกับของนฤเบศ กูโน จากซีรี่ส์คำวิจารณ์ดี “Side by Side พี่น้องลูกขนไก่

เรื่องย่อทางการบอกว่า เป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของเด็กหนุ่มมัธยมปลาย 2 คน ที่กำลังเรียนรู้มิตรภาพอันลึกซึ้งร่วมกัน ผ่านความรู้สึกสุดซับซ้อน สวนทางกับบรรยากาศเงียบสงบของเมืองภูเก็ตที่พวกเขาร่วมอาศัย ครับ

ซีรี่ส์ยังมีนักแสดงหน้าใหม่มาร่วมรับบทอีกหลายคน ซึ่งเราจะรีบมาบอกรายชื่อเพิ่มเติมเมื่อทราบว่ามีใครบ้างครับ ด้านล่างนี้เป็นใบปิดไม่ทางการของซีรี่ส์ และสามารถชมภาพจากวันบวงสรวงได้ที่เฟซบุกของนาดาวฯ ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.