ข้ามไปยังเนื้อหา

ไฟว์สตาร์ฯ ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “ลองของ ซีรี่ส์”

ไฟว์สตาร์ฯ ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “ลองของ ซีรี่ส์” ออกมาแล้วครับ ที่ให้เรารู้มากขึ้นว่าตัวละครเอกแต่ละตัวเป็นใคร มีปมขัดแย้งอะไร ใครมีความสัมพันธ์อะไรกัน และใครคือคนเล่นของ ซึ่งเหมือนจะรวมเอาความเป็นซีรี่ส์วัยรุ่นแนวชีวิตยุคนี้ที่มีตั้งแต่เรื่องแก่งแย่งแข่งขัน การตีสองหน้า ความอยากดัง กระแสออนไลน์ ความรักชายชาย รวมเข้าไปอยู่ในเรื่องราวสยองขวัญทั้งหมด

จากเรื่องย่อทางการ ตัวละครทั้งหมดนั้นอยู่ในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของม.ดังแห่งหนึ่ง ที่เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้นเมื่อแพรวา สตาฟสาวที่ไม่มีใครชอบหน้า ถูกปรักปรำว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิปลับที่มีความสัมพันธ์กับหนุ่มสุดฮ็อตในทีม เธอถูกทำร้ายร่างกายแถมยังโดนเล่นของใส่จนแทบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากรักษาตัว แพรวากลับมาทวงความยุติธรรมกับใครก็ตามที่ทำกับเธอ แต่พบว่ามีผู้อยู่เบื้องหลังเป็นคนที่เธอคาดไม่ถึง ฟังดูแล้วเป็นเรื่องของคนเล่นของซ้อนคนเล่นของอีกทีเหมือนต้นฉบับที่เป็นภาพยนตร์เลยครับ

ลองของ ซีรี่ส์” กำกับโดยพุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว หนึ่งในทีมผู้กำกับของฉบับภาพยนตร์ และหนัง “ตีสาม 3D”  โดยมีนักแสดงได้แก่ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์, วิทวัส รัตนบุญบารมี, พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์, นฤภรกมล ฉายแสง, ศิวัช จำลองกุล, เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์, พงศภัทร์ กันคำ, นพณัฐ กันทะชัย, วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์, กมลรวี กอสัมพันธ์, พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน และ กิตติภัทร แก้วเจริญ มีกำหนดฉายทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.