ข้ามไปยังเนื้อหา

คุณครูพบว่าลูกศิษย์ตัวน้อยซ่อนปีศาจไว้ในบ้านในตัวอย่าง Antlers จากผู้กำกับ Crazy Heart

ตัวอย่างของ Antlers ถูกปล่อยออกมาหลายเดือนแล้วครับ แต่เมื่อดูจากสิ่งที่เห็นในตัวอย่างหนัง รวมถึงเนื้อเรื่อง ทีมนักแสดง และทีมผู้สร้างแล้ว ก็ควรค่าให้พูดถึงอยู่ เพราะดูแล้วเป็นหนังอสุรกายสยองขวัญที่น่าดูมากจริงๆ

หนังมีกีเยร์โม เดล ทอโร ผู้กำกับจาก The Shape of Water และ Pan’s Labyrinth รับหน้าที่อำนวยการสร้าง และมีสก็อต คูเปอร์ จากหนังคำวิจารณ์ดีอย่าง Crazy Heart, Out of the Furnace และ Hostiles รับหน้าที่กำกับ จากบทที่เขาเขียนร่วมกับนิค แอนโตสกา กับ ซี. เฮนรี เชสสัน ครับ ซึ่งดัดแปลงจากเรื่องสั้น “A Quiet Boy” ของแอนโตสกา

หนังมีเคอรี รัสเซล จากซีรี่ส์ The Americans รับบทเป็นครูสาวที่พบว่าลูกศิษย์ตัวน้อยของเธอแปลกไป และเธอก็เริ่มสงสัยว่าเด็กคนนี้ซุกซ่อนอสุรกายตามตำนานท้องถิ่นเอาไว้ในบ้าน ซึ่งกำลังออกล่าผู้คนกินเป็นอาหาร

หนังมีเจสซี เพลมอนส์ จาก The Irishman รับบทเป็นนายอำเภอประจำเมืองที่เป็นพี่ชายตัวละครของรัสเซลด้วย โดยมี เจ.ที. คอร์บิตต์ นักแสดงเด็กหน้าใหม่รับบทเป็นลูกศิษย์ของเธอ

เดิมที หสนังมีกำหนดฉายในสหรัฐช่วงเมษายน แต่ตอนนี้เลื่อนฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนดเพราะโรคระบาด ดิสนีย์ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเสิร์ชไลท์ยังไม่ได้ประกาศวันฉายใหม่ครับ และหนังก็ยังไม่มีกำหนดฉายในไทยหรือมีทีท่าว่าจะเข้าฉายด้วย ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.