ข้ามไปยังเนื้อหา

รายชื่อหนังเก่าชุดที่ 2 ที่จะกลับมาฉายในสัปดาห์แรก เมื่อโรงหนังกลับมาเปิดทำการ

สำหรับใครที่คิดถึงโรงหนัง และอยากดูหนังในสัปดาห์แรก มีโรงหนังที่ยืนยันเปิดก่อนในตอนนี้ 3 เครือ คือเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ กรุ๊ป, เอส. เอฟ. ซินีมา และ ลิโด้ คอนเน็คต์ครับ โดยนำหนังเก่าที่เคยฉายมาก่อนกลับมาฉายอีกครั้งในช่วงที่เรารอการเข้าฉายของหนังใหม่ และถือเป็นโอกาสให้ผู้ชมได้เก็บตกหนังเก่าที่พลาดไปในตัว ซึ่งนอกจากหนังชุดแรกที่เรานำมาบอกไปแล้ว มีการประกาศเพิ่มตามออกมาอีกชุดครับ

เครือเมเจอร์ฯ ได้ประกาศรายชื่อหนังที่จะกลับมาฉายเพิ่มเติมอีก 3 เรื่องครับ ได้แก่ Jumanji: The Next Level กับ Little Women ของโซนี พิคเจอร์ส และหากคุณคิดถึงการดูหนังแบบ 4DX ก็มีหนัง Mad Max: Fury Road กลับมาฉายให้ชมกันใหม่ด้วยระบบนี้

ขณะที่ลิโด้ คอนเน็คต์ ก็มีหนังอาร์ต หนังคลาสสิค และหนังสารคดีของ Documentary Club กับ HAL กลับมาฉายหลายเรื่องเลย ได้แก่ กระบี่ 2562, เนื้อกับหนัง, Farewell My Concubine, The Destruction of Memory, Portrait of a Lady on Fire, Where to Invade Next, We Are X, Kedi และ Life is Fruity ครับ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ที่เฟซบุกทางการของ Doc Club 

โรงหนังทั้งหมดยังออกมาตรการเพื่อช่วยป้องกันสุขภาพให้ลูกค้าด้วย เป็นต้นว่าจัดที่นั่งคู่กันแบบเว้นระยะห่าง ให้พนักงานรักษาความสะอาด ให้ผู้ชมสวมหน้ากาก และมีการวัดไข้ก่อนเข้าโรงหนังเป็นต้นครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.