ข้ามไปยังเนื้อหา

เจ.เค. ซิมมอนส์ เซ็นสัญญาเล่นหนัง Spider-Man อีกหลายภาค

แม้ว่าเจ.เค. ซิมมอนส์ จะออกมาเพียงแค่รับเชิญในฉากท้ายเครดิตของ Spider-Man: Far From Home แต่ก็ทำให้แฟนๆ ได้ฮือฮากัน แล้วคาดว่าเราจะได้เห็นเขาอีกไหมในภาคต่อไป ซิมมอนส์เล่าในรายการพ็อดแคสต์ PeopleTV’s Couch Surfing ว่า “ผมไม่รู้ว่าผมจะใช้คำว่าคาดว่าได้ไหม” จากนั้น เขาก็บอกว่าเขาได้เซ็นสัญญากลับมารับบทเจง โจนาห์ เจมสัน อีกในหนัง “Spider-Man” อีกหลายภาค นั่นก็แปลว่าเราไม่ต้องคาดเดาครับ ซิมมอนส์กลับมารับบทอีกแน่ๆ

โซนีไม่จำเป็นต้องใช้ซิมมอนส์อีกก็ได้ เพราะหนัง Spider-Man ฉบับแซม ไรมี่ ก็ไม่ได้สร้างต่อแล้ว ซิมมอนส์จึงรู้สึกขอบคุณที่ได้รับโอกาสให้กลับมาสู่หนังชุดนี้ “มันรู้สึกดีมากที่ได้รับโอกาสที่ให้เป็นผู้ที่ยังยืนหยัดต่อของหนังฉบับเก่า”

ซิมมอนส์เล่าด้วยว่า ในไตรภาคดั้งเดิมนั้น ผู้บริหารของโซนีไม่ได้อยากได้เขามารับบท แต่เขาก็ได้บทมาครองจากการที่ไปทดสอบหน้ากล้อง

“ผู้อำนวยการสร้างกับผู้บริหารที่โซนี พวกเขายังไม่เชื่อมั่นพอ เพราะความจริงแล้วมีนักแสดงที่ดังกว่าอีกหลายคนที่พวกเขาคิดเอาไว้ในใจว่าจะช่วยเรื่องรายได้หนังได้ มันเครียดมาก” จากนั้น ซิมมอนส์ก็เล่าฉากที่เขาต้องทดสอบหน้ากล้อง “มันมีฉากที่กรีนกอบลินพังหน้าต่างเข้ามาและจับคอของผมยกขึ้น บีบคอให้ผมหายใจไม่ออก ผมต้องถือบทอยู่อีกมือ อ่านบทนั้นขณะที่ทดสอบบท แล้วขณะเดียวกันก็พยายาม…ทำเป็นว่าผมถูกจับที่คอยกขึ้นแล้วหายใจไม่ออก”

บทของเขาจะยังแค่รับเชิญอีกรึเปล่าในไอ้แมงมุมภาคหน้า เราคงต้องรอดูหนังกัน ซึ่งได้กำหนดฉายใหม่เป็นพฤศจิกายน 2021 ครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.