ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี คาวิลล์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกลับมารับบท Superman

สองปีหลังออกจากบทคลาร์ก เคนท์ หรือซูเปอร์แมน เฮนรี่ คาวิลล์ ได้อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกลับมารับบทนี้อีกครั้งครับใ้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แต่ดีซีฟิล์มครับ แต่จะเป็นการกลับมาในแบบที่แตกต่างออกไป

ในรายงานบอกว่ารายละเอียดของการกลับมารับบทยังไม่เป็นที่เปิดเผยครับ ว่าจะเป็นในลักษณะไหน แต่ดูแล้วน่าจะไม่ใช่ภาคต่อ Man of Steel เพราะวอร์เนอร์ฯ ไม่ได้วางแผนสร้างหนังเรื่องนี้ในตอนนี้ การกลับมาจึงไม่ใช่เพื่อมาเล่นหนังเดี่ยวของซูเปอร์แมน

นั่นแปลว่าซูเปอร์แมนน่าจะกลับมารับบทเป็นตัวละครสมทบในหนังสักเรื่อง ซึ่งไม่ใช่ Wonder Woman 1984 กับ The Suicide Squad ที่หนังเสร็จไปแล้ว ส่วน The Batman ของแมต รีฟส์ ก็ไม่ได้รวมกับโลกของตัวละครซูเปอร์ฮีโร่อื่นอยู่แล้ว ขณะที่หนัง Justice League ฉบับ Snyder Cut ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายใหม่กับนักแสดง ดังนั้นจึงเหลือหนังที่ยังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงานสร้างซึ่งได้แก่ภาคต่อ Shazam, Black Adam ของดเวย์น จอห์นสัน และภาคต่อ Aquaman ครับ

คาวิลล์รับบทนี้ครั้งแรกในหนัง Man of Steel ที่ออกฉายปี 2013 ตามด้วย Batman v Superman: Dawn of Justice ในปี 2016 และสุดท้ายที่ Justice League ในปี 2017

ผลงานขณะนี้ของคาวิลล์คือซีรี่ส์ The Witcher ทางเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งอยู่ระหว่างพักการถ่ายทำซีซั่นที่สองเพราะการระบาดของโคีวิด-19

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.