ข้ามไปยังเนื้อหา

ซีรี่ส์ DC ทาง HBO Max จะเป็นงานสร้างระดับภาพยนตร์

ในแง่งานสร้างแล้ว ซีรี่ส์จอแก้วในยุคนี้หลายเรื่องมีขนาดที่ใหญ่และใช้ทุนสร้างไม่แพ้ภาพยนตร์เลย HBO Max ก็จะทำแบบเดียวกันกับซีรี่ส์ที่เป็นเรือธงของพวกเขาครับ เป็นต้นว่าซีรี่ส์จากตัวละครของดีซีคอมมิคอย่าง Green Lantern และ Justice League Dark ที่มีการเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้

ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ Business Insider เควิล ไรล์ลี ประธานฝ่ายเนื้อหารายการของ HBO Max เปิดเผยว่า ซีรี่ส์ทั้งสองเรื่องนั้น ซึ่งอำนวยการสร้างโดยเกร็ก เบอร์แลนติ กับ เจ.เจ. เอบรามส์ ตามลำดับ จะมีขนาดของงานสร้างและใช้งบประมาณแบบเดียวกับซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ของช่องสตรีมมิ่งและช่องเคเบิลทีวีทำกัน

“เกร็กเคยทำงานคุณภาพดีมามากมายที่ดัดแปลงจากดีซีสำหรับลงช่อง CW แต่ซีรี่ส์ที่นี่จะไม่ใช่แบบนั้น มันจะก้าวไปอีกขั้นของมูลค่างานสร้าง คุณจะได้เห็นงานสร้างระดับภาพยนตร์สำหรับซีรี่ส์เหล่านี้ และเช่นเดียวกันกับโครงการที่เราประกาศสร้างกับเจ.เจ.”

ข่าวที่วอร์เนอร์ฯ จะให้เบอร์แลนติทำ Green Lantern มีออกมาเมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่ได้มีการประกาศใหม่เมื่อมกราคมที่ผ่านมาว่าตัวละครนี้จะกลายเป็นซีรี่ส์ทางเอชบีโอแม็กซ์แทนครับ โดยเนื้อเรื่องจะมีสองเหตุการณ์ควบคู่กันไป นั่นก็คือกรีนแลนเทิร์นบนโลก กับกรีนแลนเทิร์นในอวกาศ ซึ่งอย่างหลังนี้จะเกี่ยวข้องกับซีเนสโตร ผู้เป็นอดีตหัวหน้าของกรีนแลนเทิร์นคอร์ป แต่ถูกปลดเพราะใช้อำนาจไปในทางมิชอบ ส่วน Justice League Dark นั้น มีการยืนยันออกมาเมื่อเดือนที่แล้วครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.