ข้ามไปยังเนื้อหา

แน็ต วูล์ฟ เป็นเทพเจ้าสายฟ้าในตัวอย่างหนังแฟนตาซีสยองขวัญ Mortal

หลังจากมีผลงานหนังสยองขวัญฮอลลีวู้ดมาสองเรื่องด้วย Scary Stories to Tell in the Dark และ The Autopsy of Jane Doe ผู้กำกับอันเดร เออเวรอดัล ได้ย้อนกลับไปจับตำนานพื้นบ้านของยุโรปเหนืออย่าง Troll Hunter ที่แจ้งเกิดให้เขาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เกี่ยวข้องกับเทพเจ้า และยังคงมีกลิ่นอายของความสยองขวัญอยู่ ในชื่อเรื่องว่า Mortal (Torden)

หนังมีแน็ต วูล์ฟ จาก The Fault in Our Stars และ Death Note รับบทเป็นเอริก หนุ่มนักท่องเที่ยวแบกเป้ชาวอเมริกันที่เดินทางไปเที่ยวนอร์เวย์ แล้วพบบางสิ่งบางอย่างที่ผิดปกติในตัวเขา เขาถูกจับกุมหลังจากทำให้เด็กวัยรุ่นสามคนเสียชีวิต แล้วก็หาทางหลบหนีการคุมขังได้พร้อมกับนักจิตวิทยาที่เขาพบระหว่างถูกสอบสวน

ขณะที่หลบหนีการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ที่ทั้งสหรัฐและรับบาลนอร์เวย์ส่งมา เอริกได้ค้นพบว่าเขามีพลังพิเศษประหนึ่งเทพเจ้าโบราณตามตำนานโบราณของชาวนอร์เวย์ หนังยังมีราฟดีป ซิงห์ บาจวา (The Quake), ปรินยากา โบเซ (Lion) และ ไอเบน อาเคอร์ลี (Victoria) ร่วมรับบทด้วย

โทนหนังให้อารมณ์แบบ Chronicles แบบที่ไม่ใช่การถ่ายทำด้วยกล้องแฮนด์เฮลด์ครับ หนังถ่ายทำเสร็จตั้งแต่ปีที่แล้ว และ Saban Films ได้ซื้อไปฉายในสหรัฐปีนี้ แต่ยังไม่ได้วางกำหนดฉายแน่นอน

ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.