ข้ามไปยังเนื้อหา

ยอร์กอส ลานธิมอส กับผู้เขียนบท “The Favourite” เตรียมทำหนังคาวบอยล่าอสุรกาย

ผู้กำกับยอร์กอส ลานธิมอส และโทนี แมคนามารา ผู้ร่วมเขียนบทหนัง “The Favourite” อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในหนังคาวบอยกอธิค เรื่อง “The Hawkline Monster” ของนิวรีเจนซีครับ

หนังดัดแปลงจากนิายปี 1974 ของริชาร์ด บราทิแกน เล่าเรื่องราวของสองคาวบอยคู่หูที่ถูกเด็กหญิงชาวพื้นเมืองอเมริกันชื่อเมจิก ไชลด์ จ้างไปฆ่าอสุรกายให้ ซึ่งอยู่ในถ้ำน้ำแข็งที่อยู่ในห้องใต้ถุนบ้านของผู้หญิงชื่อคุณฮอว์คไลน์ เมื่อทั้งคู่ไปถึงบ้านหลังนั้น ก็พบความจริงว่าทั้งเมจิก ไชลด์ กับ คุณฮอว์คไลน์ ไม่ใช่อย่างที่พวกเขาเห็นในทีแรก และบ้านหลังนั้นก็เต็มไปด้วยเรื่องราวพิศดารที่มีเงื่อนงำแฝงอยู่

โครงการหนังเรื่องนี้ผ่านมือผู้กำกับมาหลายคน และมีแผนที่จะสร้างมาหลายสิบปี ช่วงแรกเคยเป็นโครงการหนังที่จะให้แจ็ค นิโคลสัน กับ ดัสติน ฮอฟแมน แสดงคู่กันในบทคู่หูคาวบอย ต่อมาก็เป็นเจฟฟ์ กับ โบ บริดเจส ซึ่งเราคงต้องมารอดูกันว่าลานธิมอสจะให้ใครเป็นผู้รับบทครับ

ส่วนแมคนามารานั้น เพิ่งมีผลงานในฐานะผู้สร้างซีรี่ส์ตลกร้าย “The Great” ทางช่องฮูลู ที่ได้แอล แฟนนิ่ง กับ นิโคลัส โฮลท์ มารับบท และยังรับหน้าที่เขียนบท “Cruella” ให้ดิสนีย์ ซึ่งมีเอ็มมา สโตน แสดงนำ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.