ข้ามไปยังเนื้อหา

มินดี้ คาลิ่ง กับ แดน กัวร์ ร่วมกันรับหน้าที่เขียนบท “Legally Blonde 3”

นักเขียนบทและนักแสดง มินดี้ คาลิ่ง กับ แดน กัวร์ ผู้เขียนบทซีรี่ส์ตลก “Parks and Recreation” และ “Brooklyn Nine-Nine” จะมาร่วมกันรับหน้าที่เขียนบท “Legally Blonde 3” ของเอ็มจีเอ็มครับ

ในรายงานบอกว่าทั้งคู่จะมาร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างร่วมกับรีส วิทเธอร์สปูน ด้วย ซึ่งเป็นนักแสดงนำของหนังที่จะกลับมาารับบทเป็นแอล วู้ด อีกครั้ง

ต้นฉบับดัดแปลงนิยายของอแมนดา บราวน์ เป็นหนังออกฉายเมื่อปี 2001 ซึ่งกลายเป็นหนังฮิตทำเงินเกินคาดจนได้มีภาคต่ออีกคร้ั้งในปี 2003 ชื่อ “Legally Blonde 2: Red, White & Blonde”

หนังเป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้รักสีชมพู มีจิตใจดี และท่าทางเหมือนไม่ทันคน เธอใฝ่ฝันอยากมีอาชีพเป็นนักกฎหมาย เธอถูกคนในวงการหลอกใช้และเอาเปรียบในช่วงแรกด้วยความที่คิดว่าเธอโง่และไม่สู้คน แต่เธอก็แก้เผ็ดและเอาคืนได้ในทีหลังพร้อมกับพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเองก็มีความฉลาดและรอบรู้ด้านกฎหมาย

วิทเธอร์สปูนประกาศข่าวการสร้างภาคสามเมื่อปี 2018 โดยบอกว่า เคิร์สเทน สมิธ และ แคเรน แมคคัลลาห์ ผู้เขียนบทชุดเดิมจะกลับมาทำหน้าที่ ข่าวนี้จึงแปลได้ว่าบทหนังร่างนั้นถูกโละทิ้ง และให้คาลิ่งกับกัวร์มาทำหน้าที่เขียนขึ้นใหม่หมดครับ

หนังยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.