ข้ามไปยังเนื้อหา

ถังเหว่ย และ พัคแฮอิล รับบทนำในหนังเมโลดราม่าของปาร์คชานวุค

ผู้กำกับปาร์คชานวุค ซึ่งเป็นผู้กำกับเกาหลีใต้อีกคนที่มีชื่อในระดับอินเตอร์แล้ว จากผลงานอย่าง “Oldboy” และ “The Handmaiden” ได้มีโครงการหนังเรื่องใหม่ที่เตรียมจะเปิดกล้องแล้วครับ

หนังจะเป็นแนวเมโลดราม่า (แนวนี้จะคล้ายๆ ละครทีวีทั่วไป ซึ่งตัวละครจะแสดงออกทางอารมณ์เยอะมาก และมีความดีเลวของตัวละครค่อนข้างชัดเจน จะเป็นขั้นกว่าของแนว “drama” หรือแนวชีวิตครับ) ซึ่งชื่อเรื่องแปลเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า “The Decision to Break Up” (น่าจะพอแปลเป็นไทยได้ว่า การตกลงใจเลิกกัน) ซึ่งในรายงานบอกว่าจะแตกต่างจากหนังแนวเมโลดราม่าทั่วไป และดึงมาจากความรู้สึกด้านมืดของผู้กำกับเอง

หนังยังได้วางตัวนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยครับ นั่นก็คือ ถังเว่ย จาก “Lust, Caution” และ ปาร์คแฮอิล จาก “Memories of Murder” และ “The Host” ครับ โดยมีแผนเปิดกล้องในฤดูใบไม้ร่วงนี้

ปาร์คชานวุคยังมีแผนทำหนัง “The Brigands of Rattlecreek” จากบทของนักเขียนบทและผู้กำกับดาวรุ่ง เอส. เครก ซาห์เลอร์ ซึ่งได้แอมะซอน สตูดิโอ เป็นผู้สร้าง เรื่องราวว่าด้วยคุณหมอกับนายอำเภอในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งที่ร่วมมือกันวางแผนแก้แค้นกลุ่มโจรที่ปล้นและคุกคามชาวเมืองโดยใช้พายุฝนฟ้าคะนองรุนแรงมาเป็นตัวช่วยคุ้มกัน แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นโครงการหลังจากเรื่องนี้ครับ

ที่มา: The Film Stage

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.