ข้ามไปยังเนื้อหา

เอไซ มอราเลส รับบทตัวร้าย Mission: Impossible 7-8 แทนนิโคลัส โฮลท์

น่าเสียดายที่อดได้เห็นทอม ครูส ปะทะ นิโคลัส โฮลท์ ในหนัง “Mission: Impossible 7-8” ซะแล้ว เพราะนักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากหนังชุด “X-Men” ต้องถอนตัวออกไปจากการที่หนังเลื่อนถ่ายทำเพราะการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัส ทำให้คิวถ่ายทำไปชนกับโครงการหนังอีกเรื่องที่โฮลท์รับเล่นเอาไว้ครับ แต่หนังก็ได้นักแสดงมาทำหน้าที่แทนแล้ว

นักแสดงคนดังกล่าวก็คือเอไซ มอราเลส ผู้ซึ่งแจ้งเกิดจากหนัง “La Bamba” ในปี 1987 จากบทพี่ชายต่างพ่อของริตชี่ วาเลนส์ และคร่ำหวอดอยู่ในวงการทีวีด้วยผลงานในซีรี่ส์หลายเรื่อง เช่น “Titans” ซึ่งเขารับบทเป็นเดธสโตรก และรับบทเป็นจอร์จ แคสทิลโล ในซีรี่ส์ “How to Get Away with Murder” ผลงานเด่นอื่นๆ ก็เช่นซีรี่ส์ “Ozark”, “NCSI: LA” และ “From Dusk Till Dawn: The Series” เป็นต้น

มอราเลสจะมาสมทบนักแสดงที่มีการประกาศรายชื่อออกมาก่อนหน้านี้ ได้แก่ รีเบคคา เฟอร์กูสัน, ไซมอน เพ็กก์, วิงก์ แรห์มส์, เฮนรี่ เซอร์นี, เฮย์ลี แอตเวลล์, วาเนสซา เคอร์บี้, พอม เคลเมนเทียฟ และ เช วิแกห์ม ครับ หนังกำกับและเขียนบทโดยคริสโรตเฟอร์ แมคควอรี ได้กำหนดฉายใหม่หลังโควิดระบาดเป็น 19 พฤศจิกายน 2021 สำหรับภาค 7 และ 4 พฤศจิกายน 2022 สำหรับภาค 8 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.