ข้ามไปยังเนื้อหา

Justice League ของแซ็ค สไนเดอร์ ยาวเกือบ 4 ชั่วโมง และได้งบเพิ่มอีก 20-30 ล้านเหรียญ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ มีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Justice League” ฉบับแซ็ค สไนเดอร์ หรือ “Snyder Cut” ที่เพิ่งมีข่าวประกาศออกมาวันนี้ว่าจะได้ฉายทาง HBO Max ในปีหน้าครับ

อย่างแรกก็คือหนังฉบับนี้จะยาวเกือบ 4 ชั่วโมง แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะฉายในลักษณะไหน จะฉายเป็นหนังยาว 4 ชั่วโมงหรือจะหั่นเป็นซีรี่ส์ 6 ตอนจบครับ แต่ที่แน่นอนก็คือสไนเดอร์กำลังเรียกทีมงานชุดเบื้องหลังดั้งเดิมเรื่อยไปจนถึงผู้ประพันธ์ดนตรี ให้กลับมาร่วมงานกันอีกเพื่อทำหนังฉบับนี้ให้สมบูรณ์ อาจรวมถึงเรียกนักแสดงให้กลับมาบันทึกเสียงบทสนทนาเพิ่มเติมด้วย และอาจใช้งบในการนี้ระหว่าง 20-30 ล้านเหรียญครับ

“มันเหมือนเป็นของใหม่ไปเลย โดยเฉพาะเมื่อได้คุยกับคนที่ได้ดูหนังฉบับที่ฉายโรงไปแล้ว เป็คนประสบการณ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงจากหนังเรื่องนั้น” สไนเดอร์บอกกับสำนักข่าวว่าจนวันนี้ เขาก็ยังไม่เคยดูฉบับของจอส วีดอน และฟังคำเปรียบเทียบระหว่างคนที่เคยได้ดูทั้งสองฉบับ “คุณอาจได้เห็นของผมทำแค่หนึ่งในสี่”

ฟาเบียน วากเนอร์ ผู้กำกับภาพของหนัง ซึ่งได้ดูทั้งสองฉบับให้สัมภาษณ์เมื่อปีที่แล้วว่า “ขณะที่ผมดูหนังอยู่ ผมร้องไห้ไปตลอดเรื่องเลย ผมจึงไม่อาจบอกได้ว่าหนังถูกเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่มันถูกเปลี่ยนไปเยอะมาก มันดูไม่เหมือนเดิมมากๆ ผมรู้สึกเศร้ามากเพราะผมรักที่ได้ทำงานกับแซ็ค มันเป็นช่วงที่ดีที่สุดของชีวิตเลย”

จากการที่สไนเดอร์ได้โอกาสนี้แล้วก็อดเสียดายแทน “Suicide Squad” ของผู้กำกับเดวิด แอเยอร์ เหมือนกันครับ เพราะเขาก็ประสบปัญหาจากการที่ผู้บริหารวอร์เนอร์ฯ เข้ามาสั่งการให้เปลี่ยนหลายอย่างในหนังหมือนกัน จึงอดคิดไม่ได้ว่าถ้าเป็นฉงบับวิสัยทัศน์แท้ๆ ของแอเยอร์เองจะเป็นยังไง

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.