ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างบทบรรยายไทยของ Emma ออกมาจับคู่ความรัก

หลังจากที่เคยดัดแปลงเป็นหนังวัยรุ่นร่วมสมัยด้วย Clueless ที่มีอลิเซีย ซิลเวอร์สโตน รับบทนำในปี 1995 และดัดแปลงตามยุคสมัยในหนังสือด้วยชื่อเดียวกันในปี 1996 และแจ้งเกิดให้กวินเนธ พัลโทรว์ Emma นิยายแนวหรรษาปนเสียดสีสุดคลาสสิคของเจน ออสติน ที่เขียนไว้เมื่อปี 1815 ได้ถูกนำมาสร้างใหม่อีกครั้งในปีนี้ และได้อันยา เทเลอร์-จอย เป็นผู้รับบทครับ ยูไอพีได้เตรียมนำหนังเรื่องนี้มาฉายในไทยเมื่อโรงหนังกลับมาเปิดทำการอีกครั้ง และได้ปล่อยตัวอย่างบทบรรยายไทยออกมาแล้ว

Emma เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนามว่าเอ็มมา วู้ดเฮาส์ ผู้มีทุกอย่างเพียบพร้อม ทั้งรูปงามและฐานะ ไม่มีใครในหมู่บ้านเล็กๆ ของเธอทัดเทียมเธอได้ เธอสนุกไปกับการจับคู่ให้เพื่อนๆ และรอบข้าง ด้วยเชื่อมั่นในสายตาของตัวเองว่าคู่ไหนเหมาะสม แต่กลายเป็นการสร้างความวุ่นวายไม่รู้จบ เพราะความจริงแล้วเธอไม่ได้ประสีประสาเรื่องความสัมพันธ์เลย จนมันย้อนกลับมาสร้างความเจ็บปวดให้เธอเอง และขณะที่เธอเองกำลังออกมองหาความรัก เธอก็ได้พบความจริงว่าคนที่เธอรักอยู่ใกล้ตัวเธอมาตลอด

หนังระดมนักแสดงดาวรุ่งมาประชันกันคับคั่ง ได้แก่จอห์นนี่ ฟลิน, มีอา กอธ, มิแรนดา ฮาร์ท, จอช โอ คอนเนอร์, คัลลัม เทอร์เนอร์, เจ็มม่า วีแลน, แอมเบอร์ แอนเดอร์สัน, ทันยา เรย์โนลด์, คอนเนอร์ สวินเดลส์ โดยมีรุ่นใหญ่อย่างบิล ไนท์ลี่ กับ รูเพิร์ท เกรฟส์ ร่วมรับบทด้วย กำกับโดยออทัม เดอ ไวลด์ ผู้กำกับดังจากแวดวงมิวสิควิดีโอ จากบทของเอลินอร์ แคตตัน จะเข้าฉายในบ้านเรา 18 มิถุนายนนี้ครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.