ข้ามไปยังเนื้อหา

Anatomy Of Time ของจักรวาล นิลธำรงค์ เตรียมเปิดกล้องกรกฎาคมนี้

ธรรมดา, ปรากฏการณ์, ควันไฟ” (Anatomy Of Time) ของจักรวาล นิลธำรงค์ ผู้กำกับจาก Vanishing Point หนังปี 2015 ที่ได้รางวัลไทเกอร์อวอว์ด จาก เทศกาลหนังรอตเตอร์ดัม และอำนวยการสร้างโดยวิทวัส เมฆสวรรค์ (กระเบนราหู) มีแผนที่จะเปิดกล้องในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ เมื่อมาตรการล็อกดาวน์จากการระบาดของโควิด-19 ได้ผ่อนคลายลงครับ

ข่าวนี้มาจากการประกาศรับสมัครนักแสดงที่เฟซบุกทางการของ Mitoutsound Films บริษัทที่สร้างหนังเรื่องนี้ โดยมีการระบุตัวละครที่หนังต้องการคือ 1. หนุ่มชาวบ้าน ขี้อาย ไม่สู้คน อายุ 20-27 พูดเหนือและอีสานได้ และเล่นเลิฟซีนได้ 2. ชายช่างซ่อมนาฬิกา อายุ 50-56 ปี และ 3. สาวชาวย้าน อายุ 20-27 ปี ครับ

หนังน่าจะเริ่มเตรียมเปิดกล้องกันในเดือนมิถุนายนนี้ด้วยเช่นกัน ตามที่มีการประกาศรับสมัตรนักศึกษาฝึกงานประจำกองถ่ายในหลายตำแหน่ง

โครงการหนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในสามที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการภาพยนตร์เพื่อการลงทุน (Thai Film Pitching Project) เมื่อปี 2017 ของกระทรวงวัฒนธรรมครับ ซึ่งข้อมูลหนังในตอนนั้นพูดถึงเรื่องย่อเอาไว้ว่า “เรื่องราวจะมีฉากเป็นยุค 60 ช่วงสงครามเย็น ตัวเอกเป็นหญิงสาวที่กำลังมีพัฒนาด้านความสัมพันธ์กับชายสองคน ชายคนแรก ชายคนแรกเป็นนายทหารกองทัพบกที่ทะเยอทะยานและเก่งในการวางแผน อีกคนเป็นเพื่อนเก่าที่เธอมีอดีตอันลำบากมาด้วยกัน”

ที่มา: Facebook/Mitoutsound Films

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.