ข้ามไปยังเนื้อหา

รัสเซล โครว์ สวมบทไอ้คลั่งที่ไล่ฆ่าผู้หญิงที่บีบแตรใส่ในหนังระทึกขวัญ Unhinged

“มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน” คำโปรยหนังบอก ซึ่งในหนังเรื่อง “Unhinged” นี้ก็คือการที่ผู้ชายคนหนึ่งพบเรื่องเสียใจมา แล้วก็เกิดฟิวส์ขาดหลังจากที่ผู้หญิงใจร้อนคนหนึ่งบีบแตรไล่ เขาก็เลยคลั่งและไล่ทำร้ายผู้หญิงคนนั้นกับลูกตลอดเส้นทางบนถนน โดยใครก็ตามที่เข้ามาขัดขวางก็ชะตาขาดไปด้วย

หนังมีรัสเซล โครว์ มารับบทไอ้คลั่งคนนี้ ซึ่งเมื่อได้นักแสดงระดับออสการ์มาแสดงแล้ว เขาทำให้คุณกลัวหัวหดได้ในทันที โดยมีแคเรน พิสโตเรียส (Mortal Engines) กับ แกเบรียล เบตแมน (Child’s Play 2019) มารับบทเป็นแม่กับลูกชายผู้เคราะห์ร้าย

หนังเป็นผลงานกำกับของเดอร์ริค บอร์เต (American Dreamer) จากบทของคาร์ล เอลส์เวิร์ธ (Red Eye และ Disturbia) จัดจำหน่ายโดยค่ายหนังน้องใหม่ Solstice Studios ที่ประกาศว่าจะฉายหนังเรื่องนี้ในโรงที่สหรัฐ 1 กรกฎาคมนี้ (ถ้าโรงหนังได้กลับมาเปิด) และดูจากฟอร์มแล้วอาจกลายเป็นหนังสร้างสถิติทำเงินในช่วงที่ยังไม่ม่ีหนังเรื่องไหนกล้าฉายโรงในตอนนี้ ก่อนการมาถึงของ “Tenet” ครับ

ตัวอย่างหนังให้อารมณ์เหมือนหนังเขย่าขวัญโรคจิตดีๆ เรื่องหนึ่งของยุค 90 มากๆ ลองดูตัวอย่างด้านล่างนี้แล้วแสดงความเห็นในกล่องความเห็นด้านล่างได้ครับว่าเห็นด้วยหรือไม่

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.