ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน เจมส์ เป็นโจรโหดที่ต้องเจอเด็กสาวที่โหดกว่าในตัวอย่างหนังระทึกขวัญ Becky

เควิน เจมส์ นักแสดงหนุ่มที่เป็นที่รู้จักในบทตลกและเป็นที่รักจากหนังอย่าง “Grow Ups”, “Paul Blart: Mall Cop” และซีรี่ส์ “The King of Queens” ได้พลิกบทบาทครั้งสำคัญในหนังระทึกขวัญเรื่อง “Becky” ครับ และตัวอย่างก็ได้เผยออกมาให้เห็นว่าเจมส์แทบไม่เหลือเค้าความเป็นนักแสดงตลกเหลืออยู่เลย ทั้งการเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาและการสร้างรังสีอำมหิตให้ตัวละครนาซีหัวหน้าแก๊งอาชญากรที่เขารับบท

แต่กลายเป็นว่าเขาต้องรับมือกับตัวละครที่โหดและน่ากลัวยิ่งกว่าที่มาในโฉมของเด็กสาวที่มีปัญหาด้านควบคุมอารมณ์โกรธ ชอบใช้ความรุนแรง และที่สำคัญก็คือฉลาดเป็นกรด นามเดียวกับชื่อของหนัง ซึ่งรับบทโดยลูลู่ วิลสัน นักแสดงที่รับบทเป็นเด็กเผชิญเรื่องสยองขวัญใน “Annabelle: Creation” และ “The Haunting of Hill House”

เมื่อแก๊งอาชญากรได้บุกมายังบ้านของเธอ ทำร้ายพ่อกับแฟนใหม่ของพ่อ (รับบทโดยโจล แมคเฮล กับ อแมนดา บรูเจล) เพื่อตามหากุญแจสำคัญที่ถูกขโมยไป เบคกี้จึงโกรธแทบคลั่ง และนำมาซึ่งเรื่องราวคล้ายกับหนัง “Home Alone” แต่โหดแบบ “Who’re Next?”

หนังเป็นผลงานกำกับของแครี่ เมอร์เนียน กับ โจนาธาน มิลล็อต คู่หูผู้กำกับจาก  “Cooties” กับ “Bushwick” หนังจะเข้าฉายในสหรัฐในรูปแบบ VOD และดิจิตอลต้นมิถุนายนนี้ จากนั้นก็จะฉายในโรงหากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ดีขึ้น ส่วนในบ้านเรายังไม่มีข่าวเรื่องผู้จัดจำหน่ายครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.