ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์ยังคงแผนการที่จะฉาย The New Mutants ในโรง

จากรายงานระหว่างสัปดาห์ที่แล้ว ที่เว็บไซต์ของ Amazon เผลอหลุดชื่อของ The New Mutants ออกมาในหน้าที่จะให้จองซื้อล่วงหน้า ทำให้มีการสงสัยกันว่าดิสนีย์อาจปล่อยหนังที่เลื่อนฉายมายาวนานนี้ออกฉายในรูปแบบ VOD หรือออนไลน์แทนการฉายโรง ปรากฏว่าทั้งหมดนั้นเป็นความผิดพลาดทางระบบของแอมะซอนเอง และดิสนีย์คงคงแผนเดิมอยู่ในการที่จะฉายหนังเรื่องนี้ในโรงครับ

รายงานล่าสุดนี้มาจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่าการผิดพลาดทางระบบของแอมะซอนมาจากการที่ระบบได้ใส่ชื่อหนังลงให้เปิดจองโดยอัตโนมัติเพราะอิงจากกำหนดฉายเดิมของหนังในเดือนเมษายน ตามฐานข้อมูลเดิมก่อนการระบาดของโคโรนาไวรัสครับ แอมะซอนยังไม่ได้อัปเดตข้อมูลใหม่ว่าหนังได้เลื่อนฉายไปแล้ว และยังไม่มีกำหนดฉายใหม่ จึงยังคงเปิดให้จองหนังในรูปแบบ VOD อยู่ ดังนั้นในตอนนี้ เราก็คงต้องรอฟังข่าวจากดิสนีย์ครับว่าจะวางกำหนดฉายใหม่ในโรงเมื่อไหร่

The New Mutants กำกับโดยจอช บูน โดยมี อันยา เทย์เลอร์-จอย เป็นเมจิก หรืออิลยานา รัสปูติน, เมซี่ วิลเลี่ยม เป็นวูล์ฟเบน หรือราห์เน ซินแคลร์, เฮนรี่ ซากา เป็นซันสปอต, ชาร์ลี ฮีตตัน เป็นแคนนอนบอล, บลู ฮันต์ เป็น มูนสตาร์ และ อลิซ บรากา เป็น ซิซิเลีย เรเยส

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.