ข้ามไปยังเนื้อหา

The Mandalorian ปี 2 ได้ เพย์ตัน รี้ด กับ โรเบิร์ต รอดริเกซ มาร่วมกำกับ

อย่างหนึ่งที่อาจทำให้ซีรี่ส์สตาร์วอร์ส “The Mandalorian” ประสบความสำเร็จด้วยดี อาจเพราะเหมือนเป็นสนามเด็กเล่นหรือสนามทดลองให้ผู้กำกับดังๆ มาลองกำกับเรื่องราวในจักรวาลนี้ โดยไม่ต้องกลัวว่าสาวกของต้นฉบับจะว่ายังไงครับ และในซีซั่นที่สองก็จะได้อีกสองผู้กำกับดังมาร่วมกำกับด้วย นั่นก็คือเพย์ตัน รี้ด จากหนังชุด “Ant-Man” และโรเบิร์ต รอดริเกซ จาก “Desperado”

ทั้งคู่ได้ยืนยันผ่านทางทวิตเตอร์ว่าจะมาร่วมสร้างเรื่องราวให้ซีซั่นที่สองเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมาครับ วันที่ลูคัสฟิล์มประกาศว่าไทก้า ไวทีที จะมากำกับหนัง “Star Wars” ฉายโรงเรื่องใหม่นั่นแหละครับ โดยรี้ดได้ลงเป็นรูปม้านั่งผู้กำกับของเขา ส่วนรอดริเกซลงรูปตัวเองคู่กับตัวละครที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดของซีซั่นแรก “ผมรู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ ที่ได้กล่าวว่าผมได้รับสิทธิ์อันหายากมากๆ ในการได้กำกับดาราท่ี่ใหญ่ที่สุดในจักรวาล” รอดริเกซกล่าว

ซีซั่นแรกนั้นมีไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด กับ ไทก้า ไวท่ีที เป็นสองผู้กำกับดังที่มาร่วมกำกับด้วย ภายใต้การดูแลการผลิตและเขียนบทของจอน เฟฟโร แต่ในซีซั่นที่สองนี้ เฟฟโรจะร่วมกำกับด้วยครับ เช่นเดียวกับเดฟ ฟิโลนี ผู้ควบคุมการสร้าง “Star War Rebels” ที่กำกับซีซั่นแรกไปสองตอน

ส่วนหน้ากล้องนั้น ซีรี่จะได้ไมเคิล บีห์น กับ โรซาริโอ ดอว์สัน มาร่วมรับบทด้วย ขณะที่เปโดร ปาสคาล กลับมารับบทนำเป็นตัวเอกของเรื่อง สมาชิกของดิสย์นีย์พลัสคงได้ดูซีรี่ส์เรื่องนี้กันในช่วงปลายปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.