ข้ามไปยังเนื้อหา

เนฟ แคมป์เบลล์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกลับมาใน Scream 5

ครั้งแรกที่มีรายงานว่าหนัง “Scream” กำลังจะถูกนำกลับมายกเครื่องใหม่ เราเข้าใจว่าจะเป็นเรื่องราวใหม่ที่ไม่เกี่ยวกับตัวละครชุดเดิม หรือมีความเป็นภาคต่อเลย แต่จากการเปิดเผยล่าสุดของเนฟ แคมป์เบลล์ ผู้ที่รับบทเป็นซิดนีย์ เพรสค็อตต์ และต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรโรคจิตมาทุกภาค ดูเหมือนว่าหนังเรื่องใหม่จะมีความเป็นภาคต่อครับ เพราะเธอบอกว่าเธออยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกลับมารับบทนำอีกครั้ง

พวกเขามาติดต่อฉัน และเราก็พูดคุยกันอยู่” แคมป์เบลล์เปิดเผยระหว่างพูดคุยกับ Rotten Tomatoesมันเป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ในตอนนี้เพราะโควิด เราเพิ่งเริ่มคุยกันเมื่อสักเดือนครึ่งที่แล้ว คงอีกพักที่จะได้รู้ว่าจะคุยกันสำเร็จเมื่อไหร่ แต่เรากำลังเจรจากันอยู่

นักแสดงสาววัย 46 ปี บอกด้วยว่าเธอมีความเชื่อมั่นในผู้กำกับแมต เบตติเนลลี-โอลพิน กับ ไทเลอร์ กิลเลตต์ (“Ready or Not”) ที่จะมารับหน้าที่กำกับภาค 5 นี้ หลังจากที่ทั้งคู่ได้เขียนจดหมายถึงเธอว่าเวส แครเวน ผู้กำกับผู้ล่วงลับที่ให้กำเนิดหนังชุดนี้เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขามากแค่ไหน และพวกเขาก็อยากให้เกียรติแครเวนด้วย

นั่นมีความสำคัญต่อฉันอย่างมาก เราคงต้องดูกันต่อไป หวังว่าเราจะเห็นตรงกันในทุกเรื่องในการทำหนังเารื่องนี้และได้สร้างมันขึ้นมา

เธอบอกอีกว่า “ฉันชอบซิดนีย์ เพรสค็อตต์ มันสนุกทุกครั้งที่ได้กลับไปสวมบทเธอ และก็สนุกทุกครั้งที่ได้เห็นทีมนักแสดงกลับมาเจอกัน และพยายามทำหนังชุดนี้อีก และพยายามทำมันให้ดี

หนังชุด “Scream” นั้นยังมีเดวิด อาร์เควตต์ กับ คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ ร่วมแสดงด้วย ในเมื่อแคมป์เบลล์บอกว่าเธออยู่ระหว่างพูดคุยให้กลับมารับบท แปลว่าทั้งคู่จะกลับมาด้วยรึเปล่า เราคงต้องติดตามกันต่อไป

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.