ข้ามไปยังเนื้อหา

ชาร์ลีซ เธอรอน นำทีมมนุษย์อมตะในภาพนิ่งหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Old Guard ของเน็ตฟลิกซ์

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยภาพนิ่งแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่ของตัวเองเรื่อง “The Old Guard” ออกมาครับ ซึ่งมีชาร์ลีซ เธอรอน รับบทเป็นทหารรับจ้างที่มีอายุนับพันปี โดยเธอนำทีมนักแสดงที่ประกอบไปด้วยชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ล กิกิ เลย์น, มาร์แวน เคนซาริล, แฮรี่ เมลลิ่ง และ มาธิอัส โชนาร์ตส์

หนังดัดแปลงจากนิยายภาพในชื่อเดียวกันของเกร็ก รูคา กับ ลีอันโด เฟอร์นันเดซ โดยลูคาเป็นผู้ดัดแปลงบทหนังเอง และได้จีนา พรินซ์-บาธวูด มารับหน้าที่กำกับ
ตัวเอกของเรื่องชื่อว่าแอนดี้ (เธอรอน) มนุษย์อมตะ ที่ต้องนำทีมภารกิจฉุกเฉินหลังจากมีมนุษย์อมตะคนใหม่อุบัติพลังออกมาทำให้ความลับของพวกเธอถูกเปิดเผย เธอกับไนล์ (เลย์น) ผู้เป็นลูกทีมคนใหม่ต้องหาทางยับยั้งแผนการร้ายของผู้ที่ต้องการสร้างให้ตัวเองมีพลังพิเศษแบบเดียวกันและนำไปใช้ในทางที่ผิด

เธอรอนเล่าในบทสัมภาษณ์ของ Vanity Fair ที่เผยโฉมภาพนิ่งชุดนี้ก่อนใคร ถึงตัวละครของเธอและภาวะจนตรอกที่เธอต้องเผชิญว่า “มันจำเป็นต้องรู้สึกถึงภาระนับพันปีที่เธอต้องแบกรับอยู่ ส่วนที่แย่ที่สุดในความรู้สึกของเธอก็คือ เธอรู้สึกเหมือนต้องนิ่งดูดาย เธอจะอมตะไปเพื่ออะไร เธอสูญสิ้นศรัทธา ไม่เพียงแต่ตัวเธอ แต่ในมนุษยด้วย

เธอเล่าต่ออีกว่า “ฉันคิดว่าผู้คนสามารถรู้สึกร่วมได้ในตอนนี้ เราผ่านชีวิตในช่วงที่พอเรามองดูโลกแล้วพูดว่า โอ้ พระเจ้า แล้วเราก็รู้สึกเหมือนกำลังเข็นครกขึ้นภูเขา จากนาทีแรกที่ฉันอ่านนิยายภาพของรูคา ฉันรู้สึกเลยว่ามันมีศักยภาพอย่างมากที่จะให้หนังเรื่องนี้เข้ากับยุคสมัย และตั้งคำถามจริงจังเกี่ยวกับความเป็นมนุษย์ สิ่งที่เราทำอยู่นี้พอไหม สิ่งที่เราทำอยู่เปลี่ยนแปลงอะไรได้ไหม เราทำให้มันดีขึ้นหรือทำให้แย่ลง

“The Old Guard” มีกำหนดฉาย 10 กรกฎาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.