ข้ามไปยังเนื้อหา

เคต แบลนเชตต์ เตรียมรับบทเป็นลิลิธ ฮีโร่สาวในหนังจากเกม Borderlands

ถ้าคุณคิดถึงการเล่นบทบู๊ของเคต แบลนเชตต์ หลังจาก “Thor: Ragnarok” แล้วล่ะก็ นี่เป็นข่าวดีของคุณครับ เพราะนักแสดงหญิงสองรางวัลออสการ์ผู้นี้อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำในหนังจากเกม “Borderlands” ของไลออนส์เกตครับ ตามที่วาไรตี้ทราบข่าวมา

ในรายงานบอกว่าแบลนเชตต์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นลิลิธ หนึ่งในตัวละครฝ่ายฮีโร่ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่แฟนๆ เธอเป็นมนุษย์จากเผ่าที่เรียกว่าไซเรน ซึ่งมีความสามารถในการล่องหนหายตัวและปล่อยคลื่นพลังได้

ไลออนส์เกตกำลังพัฒนาโครงการหนังเรื่องนี้อยู่ โดยให้แอวิ แอแรด กับ เอริค ฟีก มาอำนวยการสร้าง และมอบหมายให้อีไล ร็อธ มารับหน้าที่กำกับ เครก แมซิน ซึ่งได้รางวัลเอ็มมี่จากบทซีรี่ส์ “Chernobyl” เป็นคนเขียนบทร่างฉบับล่าสุดของหนัง

ถ้าบทร่างเสร็จ ก็จะถือเป็นหนังแฟรนไชส์เรื่องใหม่ของไลออนส์เกต หลังจากที่เพิ่งประกาศสร้างภาคต้น “The Hunger Games” กับ “Now You See Me 3

Borderlands เป็นเกมแนวแฟนตาซีสร้างโดย Gearbox Software และเผยแพร่โดย 2K Games มีฉากหลักเป็นดาวทะเลทรายแดนเถื่อนชื่อแพนดอรา ตัวเอกของเกมเป็นกลุ่มทหารรับจ้างที่พยายามออกตามล่ากล่องนิรภัยซึ่งบรรจุเทคโนโลยีสุดล้ำของต่างดาวเอาไว้

ทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับทั้งสิ่งมีชีวิตอันดุร้ายบนดาวแห่งนั้น กองโจรเถื่อน และกองทหารของบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ที่ต้องการของสิ่งเดียวกัน

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.