ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ ลงภาพเบื้องหลังหนังบู๊ฮา Red Notice ประกบดเวย์น จอห์นสัน

หลังจากร่วมกันกับ “Hobbs and Shaw” และถูกคอกันดี ไรอัน เรย์โนลด์ กับ ดเวย์น จอห์นสัน กลับมาร่วมงานกันต่อในหนังบู๊ฮา “Red Notice” ทางเน็ตฟลิกซ์ และพ่อหนุ่มที่โด่งดังจากหนัง “Deadpool” ก็ได้ลงภาพเบื้องหลังก่อนถ่ายเรื่องนี้บนอินสตาแกรมเพื่ออวยพรวันเกิดอายุครบ 48 ปี ของนักแสดงผู้มีฉายาว่าเดอะร็อคเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมาครับ

เรย์โนลด์อยู่ในชุดสูทหล่อเนี้ยบ ซึ่งเป็นภาพจากกองถ่ายก่อนที่หนังจะต้องยุติการถ่ายทำเพราะโคโรนาไวรัสระบาด และรอเวลากลับมาเจอกันใหม่ในกองถ่าย “คงมีคำอวยพรดีๆ ให้เขามากมาย เขาควรได้รับมัน ปีนี้เราได้สมหวังสิ่งที่ฝันมาชั่วชีวิต นั่นก็คือถ่ายทำหนังชื่อ RED NOTICE จบไปครึ่งเรื่องพอดีก่อนที่ถูกสั่งให้ยกเลิกการถ่ายทำ ถ้าเพราะไม่เอาเวลา 90% ไปมัวหัวเราะ เราคงถ่ายทำกันเสร็จทันไปแล้ว” เรย์โนลด์เขียนข้อความประกอบภาพ

ในหนังเรื่องนี้ จอห์นสันรับบทเป็นตำรวจสากลที่ต้องไล่จับสุดยอดจอมโจรขโมยงานศิลปะของโลก ซึ่งรับบทโดยกัล กาด็อต ขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับสุดยอดสิบแปดมงกุฏของโลกที่รับบทโดยเรย์โนลด์ด้วย ชื่อของหนังนั้นก็หมายถึง “หมายแดง” ซึ่งคล้ายๆ หมายจับของตำรวจสากล

“Red Notice” กับโดยรอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ ที่ร่วมงานกับจอห์นสันมาใน “Skyscraper” และ “Central Intelligence” เดิมที เน็ตฟลิกซ์มีแผนที่จะฉายหนังเรื่องนี้ในมิถุนายน 2020 แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ก็เลยไม่มีกำหนดฉายไปก่อนครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.