ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: แคเรน กิลแลน ถูกเล็งรับบทนำใน Pirates of the Caribbean ฉบับสร้างใหม่

ขอขีดเส้นใต้ข่าวนี้ไว้ก่อนว่าเป็นข่าวลือครับ แต่เพราะมาจากเว็บไซต์ที่ดูเหมือนมีความใกล้ชิดกับแหล่งข่าวในดิสนีย์ จึงเห็นว่าน่าสนใจที่จะเอามารายงาน โดยข่าวลือดังกล่าวบอกว่า แคเรน กิลแลน นักแสดงจาก Jumanji และ Guardians of the Galaxy กำลังลูกเล็งให้มารับบทนำใน Pirates of the Caribbean ฉบับยกเครื่องใหม่ของดิสนีย์

มีรายงานก่อนหน้านี้ในปี 2018 ว่าดิสนีย์ต้องการยกเครื่องใหม่ให้หนังทำเงินชุดนี้ แต่ไม่แน่ชัดว่าจะยังเกี่ยวข้องกับตัวละครกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ของจอห์นนี่ เดปป์ อยู่ไหม และอาจใช้ตัวละครใหม่เป็นตัวละครนำแทน

ข่าวลือล่าสุดของวันนี้บอกว่า จะเป็นการยกเครื่องใหม่หมดทั้งดุ้นเลย โดยให้ตัวละครนำเป็นตัวละครหญิง โดยมีชื่อของกิลแลนเป็นตัวเลือกอันดับต้น คาดกันว่าเธอจะมารับบทเป็นเรดด์ ตัวละครหญิงที่เป็นที่นิยมในฉบับเครื่องเล่นในสวนสนุกของดิสนีย์ แต่รายงานบอกด้วยว่าดิสนีย์เล็งนักแสดงหญิงผิวดำให้มารับบทด้วยเช่นกัน

ดิสนีย์ได้วางตัวเครก แมซิน กับ เท็ด เอลเลียต ผู้สร้างมินิซีรี่ส์ Chernobyl ให้มาเขียนบท Pirates of the Caribbean ฉบับใหม่ ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยคาดหวังให้มีความสดใหม่ฉีกไปจากเดิม

หนังยังไม่มีการวางตัวผู้กำกับในตอนนี้ แต่เจอรี่ บรัคไฮเมอร์ กับ แชด โอมาน ยังอยู่ในโครงการหนังในฐานะผู้ควบคุมการสร้าง โดยใช้ทุนสร้างระดับกว่า 100 ล้านเหรียญ และตั้งใจให้เป็นหนังฉายโรงครับ

ที่มา: DisInsider

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.