ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูนักแสดงสาวฮอลลีวู้ดบู๊ใส่กันในคลิปไวรัล Boss Bitch Fight Challenge

การที่ต้องกักตัวเองอยู่ในบ้านทำให้เกิดการสร้างสรรค์คลิปไวรัลออกมามากมายเพื่อแก้เบื่อ สร้างอารมณ์ขัน หรือให้กำลังใจกันในภาวะวิกฤติ ที่เห็นในบ้านเราก็คงเป็นสารพัดคลิป “ส้มหยุด” กับคลิปเต้นใน TikTok ส่วนในฮอลลีวู้ดนั้นที่กลายเป็นไวรัลล่าสุดก็คือคลิป Boss Bitch Fight Challenge ที่เป็นมหากาพย์ยำคลิปสั้น หรือ supercut ที่ขนบรรดานักแสดงหญิงดาวเด่นของฮอลลีวู้ดมากมายมาตบกัน ตีกัน ชกกัน ยิงกัน บู๊ใส่กันสารพัดแบบและแสดงฉากผาดโผนเองอย่างสร้างสรรค์ตามแบบถนัดของตัวเอง

คลิปเปิดด้วยโซอี้ เบลล์ นักแสดงสตันท์มือขวาของเควนติน ตารันติโน และตามด้วยนักแสดงดังมากมาย เช่นสการ์เลต โจแฮนสัน, ฟลอเรนซ์ พิว, มาร์โกต์ ร็อบบี้, ดรูว์ แบรี่มอร์, โรซี่ เปเรซ, จูเลียต ลูวิส, คาเมรอน ดิแอซ, โรซาริโอ ดอว์สัน, ลูซี ลอว์เลส, เฮลลี เบอรี, โซอี้ ซัลดานา, แธนดี้ นิวตัน, โซเฟีย ดิ มาร์ติโน, แดริล ฮันนาห์ และอีกมากมาย รวมถึงจูเลีย บัตเตอร์ส นักแสดงวัย 11 ปี จาก Once Upon a Time in Hollywood ด้วย

สำหรับแคเมรอน ดิแอซ แล้ว นี่น่าจะถือเป็นการกลับมามีผลงานการแสดงครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่หนังเพลง Annie ในปี 2014 ครับ ซึ่งภายหลังเธอให้สัมภาษณ์ว่ากึ่งๆ ลาวงการแล้ว

คลิปนี้เป็นการคาราวะต่อคลิปของนักแสดงสตันท์แมนที่ออกมาทำคลิปบู๊ใส่กันเมื่อเดือนที่แล้วและก็เป็นไวรัลเช่นกัน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.