ข้ามไปยังเนื้อหา

No Time to Die อาจเลื่อนฉายอีกรอบไปเป็นปี 2021

มีรายงานจาก Mail Online ครับ ว่า หนังสายลับ 007 No Time to Die อาจต้องเลื่อนเวลาฉายเพื่อผ่าเวลามรณะออกไปไกลถึงปี 2021 เลย หากสถานการณ์การระบาดของโคโรนาไวรัสทั่วโลกยังไม่ดีขึ้น หลังจากที่เลื่อนจากเมษายนไปเป็นพฤศจิกายนแล้วครั้งหนึ่งครับ

ผู้สร้างหนังชุดนี้นั้นยืนกรานแน่นหนักว่าพวกเขาไม่ส่งหนังลงสตรีมมิ่งอย่างแน่นอน ดังนั้น “ต่อให้ต้องรอถึงปีหน้าก็ต้องรอ เรื่องนี้มีเงินนับร้อยล้านเข้ามาเกี่ยวข้อง ปล่อยออกฉายเมื่อผู้ชมรู้สึกปลอดภัยที่จะกลับมาดูดีกว่า แต่เป็นการตัดสินใจที่น่าหงุดหงิดมาก” แหล่งข่าวรายหนึ่งบอก

การเลื่อนครั้งแรกนั้นทำให้เอ็มจีเอ็มสูญเงินไปแล้วราว 30-50 ล้านเหรียญ จากการใช้จ่ายด้านการตลาดที่ทุ่มไปก่อนหน้า แต่ความที่หนังใช้ทุนสูงถึง 250 ล้านเหรียญ แพงที่สุดในหนังชุดนี้ จึงยอดสูญเงินจำนวนน้อยไปก่อนที่จะเสี่ยงฉายในช่วงที่ผู้คนไม่กล้าเข้าโรงหนังหรือโรงหนังในตลาดสำคัญของโลกยังไม่เปิดทำการเพราะหนังจำเป็นต้องพึ่งตลาดทั่วโลกอย่างมากเพื่อให้ได้กำไร

No Time to Die เป็นหนังในการนำแสดงของแดเนียล เครก ในบทเจมส์ บอนด์ เป็นครั้งที่ห้าและครั้งสุดท้าย กำกับโดยแครี่ ฟุคุนางะ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่เลอา แซย์ดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.