ข้ามไปยังเนื้อหา

ไลออนส์เกตประกาศวันฉายใหม่ของ John Wick 4, Spiral, Hitman’s Bodyguard 2 และอื่นๆ

ไลออนส์เกตเป็นค่ายล่าสุดที่ออกมาประกาศวันฉายใหม่ของหนังในการจัดจำหน่ายและการสร้างของตัวเองที่ต้องเลื่อนเพราะการระบาดของโคโรนาไวรัสครับ

เรื่องแรกก็คือ John Wick: Chapter 4 เลื่อนยาวไปหนึ่งปีเต็มไปเป็น 27 พฤษภาคม 2022 ซึ่งเป็นไปตามคาดอยู่แล้วเพราะหนังยังไม่ได้เปิดกล้องเลย และทั้งคีอานู รีฟส์ กับผู้กำกับก็ยังมีภาระผูกพันกับหนัง The Matrix 4 อยู่ ที่ก็หยุดการถ่ายทำในตอนนี้เพราะการระบาดของโรค

หนังที่จะมาฉายแทนกำหนดเดิมของ John Wick: Chapter 4 ก็คือ Spiral หนัง Saw ฉบับยกเครื่องใหม่ของคริส ร็อก ครับ จะเข้าฉายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 ก็เท่ากับเป็นการเลื่อนฉายหนึ่งปีเต็มเช่นกันเพราะหนังเรื่องนี้มีกำหนดฉายพฤษภาคมของปีนี้

ส่วนหนังสยองขวัญ Antebellum จองจาเนลล์ โมเน่ ที่เดิมทีมีกำหนดฉายเมษายนปีนี้ จะได้วันฉายใหม่เป็น 21 สิงหาคมแทนครับ

หนังที่เลื่อนฉายไปหนึ่งปีเต็มอีกเรื่องก็คือ The Hitman’s Wife’s Bodyguard ภาคต่อของ The Hitman’s Bodyguard ที่นำแสดงโดยไรอัน เรย์โนลด์, แซมมวล แอล. แจ็คสัน และ ซัลมา ฮาเย็ค เลื่อนไปฉาย 20 สิงหาคม 2021 แทน หนังที่เนื้อเรื่องคล้ายกันชื่อ Barb and Star Go to the Vista Del Mar ของคริสเตน วิก ก็จะได้กำหนดฉายใหม่เป็น 16 กรกฎาคม 2021

นอกจากนี้ก็ยังมีหนังชื่อใหม่ๆ ที่เรายังไม่รู้จัก ก็มีการประกาศวันฉายออกมาด้วย ได้แก่ Fatale ได้กำหนดฉาย 30 ตุลาคม 2020, Voyagers ได้กำหนดฉาย 25 พฤศจิกายน 2020, The Devil’s Light ได้กำหนดฉาย 8 มกราคม 2021, The Asset ได้กำหนดฉาย 23 เมษายน 2021 และ American Underdog ได้กำหนดฉาย 10 ธันวาคม 2021

หนังใหญ่อีกสองเรื่องคือ The Unbearable Weight of Massive Talent ของนิโคลัส เคจ กับ Chaos Walking ยังคงกำหนดฉายเดิมที่ 19 มีนาคม 2021 และ 22 มกราคม 2021 ตามลำดับ

ที่มา: @Lionsgate

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.