ข้ามไปยังเนื้อหา

สปีลเบิร์กจำโจ แมซเซลโล ใน Bohemian Rhapsody ไม่ได้

นี่อาจถือเป็นคำชมอย่างมากของสตีเวน สปีลเบิร์ก ต่อ โจ แมซเซลโล อดีตนักแสดงเด็กจากหนัง Jurassic Park ก็ว่าได้ เพราะแม้แต่สปีลเบิร์กที่สนิทสนมกันก็จำเขาในการรับบทเป็นจอห์น ดีคอน มือเบสของวงควีนในหนัง Bohemian Rhapsody ไม่ได้ครับ

ระหว่างไปร่วมการชมสด Jurassic Park ออนไลน์กับ CineFix เมื่อเร็วๆ นี้ แมซเซลโลเล่าว่าแม้ว่าเขากับสปีลเบิร์กจะยังคงติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ แต่สปีลเบิร์กก็หลงไปกับสำเนียงอังกฤษของเขาในหนัง

สตีเวนน่าจะเป็นคนที่ผมยังติดต่อกันอยู่มากที่สุด ปีที่แล้วนี้ เราเขียนจดหมายแลกเปลี่ยนกันหลายฉบับ เป็นจดหมายที่เขียนด้วยลายมือจริงๆ ซึ่งยอดมากๆ แล้วก็คุยกันด้วยเรื่องสารพัด เรื่องอาชีพของเรา และก็ที่เขาได้ดู Bohemian Rhapsody แล้วเขาจำผมไม่ได้ เพราะผมสวมวิกและพูดสำเนียงบริติช เขาโน้มไปหาคนที่ไปดูด้วยและถามว่า คนนั้นใครน่ะ นักแสดงคนนั้นใคร

Jurassic Park ไม่ใช่เรื่องเดียวที่แมซเซลโลร่วมงานกับสปีลเบิร์ก เขายังรับบทนำในมินิซีรี่ส์ The Pacific ที่สปีลเบิร์กอำนวยการสร้างด้วย และก็มีบทเด่นใน G.I. Joe: Retaliation กับ The Social Network ครับ เราคาดหวังว่าน่าจะได้มีโอกาสเห็นเขากลับมารับบททิม เมอร์ฟี วัยผู้ใหญ่ใน Jurassic World: Dominion

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.