ข้ามไปยังเนื้อหา

แบดโรบ็อตของเจ.เจ. เอบรามส์ เตรียมทำซีรี่ส์โรงแรมสยองขวัญ Overlook ให้ HBO Max

HBO Max ได้อนุมัติให้แบด โรบ็อต โปรดักชั่น ของเจ.เจ. เอบรามส์ กับ เคที่ แมคแกรธ สร้างซีรี่ส์ลงฉายด้วยกัน 3 เรื่องครับ หนึ่งในนั้นก็คือ Overlook ซีรี่ส์โรงแรมสยองขวัญที่ได้แรงบันดาลใจจาก The Shinning ของสตีเวน คิง

โครงการชุดนี้เป็นโครงการชุดแรกหลังจากที่เอบรามส์เซ็นสัญญาผลิตงานให้วอร์เนอร์มีเดียด้วยข้อตกลงมหาศาลเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วครับ

ซีรี่ส์ Overlook จะใช้แรงบันดาลใจและตัวละครจากนิยาย The Shining แล้วนำเสนอเรื่องราวสยองขวัญในส่วนที่ยังไม่เคยถูกเล่ามาก่อนเกี่ยวกับโรงแรมผีสิงแห่งนี้ โครงการนี้ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันของแบด โรบ็อต, คิง และ วอร์เนอร์ทีวี หลังจากทำซีรี่ส์สยองขวัญ Castle Rock ออกฉายทางฮูลูมาด้วยกัน ซึ่งทั้งสองซีรี่ส์นี้ก็เอาชื่อมาจากสถานที่สำคัญในจักรวาลสยองขวัญของคิง

ซีรี่ส์อีกเรื่องที่เอบรามส์จะทำให้ HBO Max ก็คือ Duster ซึ่งเอบรามส์จะร่วมเขียนบทกับลาโทยา มอร์แกน จาก The Walking Dead มีฉากหลังเป็นภาคตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกาในยุค 70 เล่าเรื่องราวของนักขับรถหลบหนีใจกล้าของแก๊งอาชญากรที่กำลังเติบโต ที่เริ่มจากเป็นแก๊งแย่ๆ กลายเป็นแก๊งแย่ๆ ที่ระห่ำ โง่เง่า และอันตราย

ส่วนเรื่องที่สามก็จะเป็นซีรี่ส์จากตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ใน Justice League Dark ของดีซีคอมมิคส์ครับ ซึ่งยังไม่ได้ระบุว่าเป็นตัวละครไหน

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.