ข้ามไปยังเนื้อหา

เจนิวีฟ โอเรลลี กลับมารับบทมอน มอธมา ในซีรี่ส์สตาร์วอร์ส Cassian Andor ทางดิสนีย์พลัส

ดูเหมือนว่าซีรี่ส์สตาร์วอร์สชุด Cassian Andor ทางดิสนีย์พลัส ภาคต้น Rogue One ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ จะได้นักแสดงจากฉบับภาพยนตร์มาสมทบอีกหนึ่ง นอกเหนือจากดิเอโก ลูนา ที่จะมารับบทนำครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่า เจนิวีฟ โอเรลลี ซึ่งรับบทเป็นวุฒิสมาชิกมอน มอธมา ในฉบับภาพยนตร์ จะกลับมารับบทเดิมอีกในฉบับซีรี่ส์ด้วยครับ โดยจะมาสมทบกับสามนักแสดงใหม่ที่จะโดดสู่จักรวาลสตาร์วอร์สเป็นครั้งแรก ก็คือ สเตนแลน สการ์สการ์ด (Thor), ไคย์ล ซอลเลอร์ (Marrowbone) และ เดนีส โกห์ (The Kid Who Would be King)

เรื่องราวของซีรี่ส์จะเล่าชีวิตของแอนเดอร์ เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของฝ่ายต่อต้านจักรวรรดิ์ในช่วงห้าปีก่อนจะถึงเหตุการณ์ใน Rogue One: A Star War Story ครับ

ยังไม่มีรายงารนว่าซีรี่ส์จะเริ่มเปิดกล้องกันเมื่อไหร่ แต่ผู้ที่จะมารับหน้าที่อำนวยการผลิตซีรี่ส์ก็คือโทนี กิลรอย กับ แดน กิลรอย ครับ โดยมีโบ วิลลิมอน (House of Cards) มาร่วมเขียนบท

โทนี กิลรอย เป็นผู้กำกับหนังที่เข้าชิงออสการ์จาก Michael Clayton และเป็นผู้รับหน้าที่ตัดต่อกับคุมการถ่ายซ่อมให้ Rogue One ฉบับภาพยนตร์ เขาจะมากำกับสองตอนแรกของฉบับซีรี่ส์ด้วย

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.