ข้ามไปยังเนื้อหา

กัล กาด็อต พูดถึงพัฒนาการของไดอานาใน Wonder Woman 1984

ใน Wonder Woman 1984 เราไม่เพียงได้เห็นไดอานาสวมชุดใหม่เป็นชุดเกราะสีทองเท่านั้น แต่ในด้านตัวละครของเธอก็ดูเหมือนมีพัฒนาการขึ้นจากครั้งที่เราเห็นเธอในภาคแรกที่มีฉากหลังเป็นยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ด้วยครับ ตามที่กัล กาด็อต นักแสดงผู้รับบทบอกในการให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็มไพร์

หนังภาคแรกเป็นหนังก้าวพ้นวัย เป็นเรื่องราวของไดอานาที่ได้กลายเป็นวันเดอร์วูแมน เธอเดียงสามาก และไม่เข้าใจความซับซ้อนของชีวิต เธอเป็นปลาที่อยู่ผิดน้ำ แต่ในหนังเรื่องนี้ เธอไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว ไดอานาได้เติบโตขึ้น เธอมีความเป็นผู้ใหญ่และฉลาดมากขึ้น แต่เธอก็เหงามาก เธอสูญเสียเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดไป และเธอก็ปิดใจ แต่แล้วก็มีเรื่องบ้าๆ เกิดขึ้น

เรื่องบ้าๆ ที่ว่าก็คือการปราปฏตัวอย่างปาฏหาริย์ของสตีฟ เทรเวอร์ ตัวละครของคริส ไพน์ ซึ่งเขากลับมาได้ยังไงนั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่ดูเหมือนว่าผู้เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ทุกคนอยากให้เขากลับมา “คริสเป็นส่วนสำคัญของหนัง และทำให้หนังประสบความสำเร็จ และเพราะเขา ฉัน และแพ็ตตี้ สนุกกันมากที่ได้ร่วมงานด้วยกัน เราล้วนต่างอยากให้เขากลับมา แล้วแพ็ตตี้กับเจฟฟ์ จอห์นส์ (ผู้ร่วมเขียนบท) ก็พบวิธีที่ดีที่สุดในการให้เขากลับมาเพื่อรับใช้การเล่าเรื่อง

เราคงต้องรอดูสิงหาคมนี้ที่หนังออกฉายว่าสตีฟ เทรเวอร์ ตัวละครของคริส ไพน์ จะกลับมายังไงครับ

Wonder Woman 1984 กำกับโดยแพ็ตตี้ เจนกินส์ ที่กำกับภาคแรก โดยมีเปรโด ปาสคาล มารับบทแม็กซ์เวลล์ ลอร์ด มหาเศรษฐีและนักธุรกิจยักษ์ใหญ่ผู้เจ้าเล่ห์และลึกลับ สมทบด้วยนักแสดงตลก คริสเตน วีก ที่พลิกบทบาทมารับบทเป็นบาร์บารา แอน มิเนอร์วา ผู้กลายเป็นมนุษย์เสือชีต้า หนึ่งในตัวร้ายของเรื่อง

ที่มา: Empire

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.