ข้ามไปยังเนื้อหา

Scary Stories to Tell in the Dark เตรียมมีภาคต่อ

Scary Stories to Tell in the Dark หนังสยองขวัญที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้วทำเงินทั่วโลกไปถึง 105 ล้านเหรียญ มากพอที่จะทำให้พาราเมาท์ พิกเจอร์ส กับ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วัน จับมือกันเพื่อสร้างภาคต่อให้หนังครับ

ทีมผู้สร้างสำคัญของหนังจากภาคแรกกลับมากันครบด้วย ทั้งผู้กำกับอันเดร เออเวรอดัล, ผู้เขียนบท แดน เฮกแมน กับ เควิน เฮกแมน และผู้อำนวยการสร้างกีเยร์โม เดล ทอโร

ภาคแรกของหนังเป็นการร่วมมือกันสร้างของ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วัน กับซีบีเอสฟิล์ม แต่บริษัทหลังนี้ได้ปิดตัวไปแล้วเพราะได้ถูกพาราเมาท์ควบรวมกิจการไป และพาราเมาท์ก็มองเห็นว่าหนังเรื่องนี้อาจทำรายได้ให้ได้ จึงอนุมัติให้สร้างภาคต่อครับ

Scary Stories to Tell in the Dark เล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นในเมืองชนบทเล็กๆ ที่บังเอิญไปเจอหนังสือเรื่องราวสยองขวัญเล่มหนึ่งเข้าแล้วจู่ๆ อสุรกายสยองขวัญในรูปแบบต่างๆ จากหนังสือเล่มนั้นก็ออกมามีชีวิตแล้วหลอกหลอนพวกเขา ทั้งหมดจึงต้องรวมตัวกันไขปริศนาลึกลับเกี่ยวกับหนังสือก่อนที่ทุกคนจะพากันตายหมด ซึ่งหนังสือเล่มนั้นเขียนขึ้นโดยเด็กสาวชื่อเด็กสาวชื่อแซร่าห์ เบลโลว์ ผู้ซึ่งได้เปลี่ยนความขมขื่นต่างๆ ในชีวิตของเธอให้กลายเป็นเรื่องราวสยองขวัญ

ต้นฉบับของหนังมาจากหนังสือสยองขวัญสำหรับเด็กที่แต่งโดยแอลวิน ชวอร์ตซ์ ซึ่งมีด้วยกัน 3 เล่ม แต่ละเล่มมีเรื่องราวอยู่ 25-29 เรื่อง ภาคแรกได้เอาเรื่องสั้นสยองขวัญมาใช้เพียง 3 เรื่อง ดังนั้น หนังยังมีเรื่องให้มาเอาสร้างอีกเยอะมาก และอาจได้อีกหลายภาคเลยครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.