ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ Snowpiercer แล่นออกมาแล้ว

Snowpiercer จากหนังปี 2013 ของผู้กำกับบงจุนโฮ ที่มีผู้ชื่นชอบอยู่มากมาย ได้กลายเป็นซีรี่ส์ลงจอเล็กให้เราได้ดูกันยาวๆ และสำรวจตรวจค้นเรื่องราวมากขึ้น บัดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้วครับ

เนื้อเรื่องเหมือนต้นฉบับ มีฉากหลังเป็นโลกหลังล่มสลาย ทุกที่กลายเป็นยุคน้ำแข็ง และมนุษย์ต้องอยู่บนรถไฟที่แล่นไปไม่รู้จักหยุดเพื่อความอยู่รอด โดยผู้คนบนขบวนรถไฟลำนี้ก็มีการแบ่งเป็นชนชั้นอย่างชัดเจน

ตัวเอกของเรื่องรับบทโดยดาวีด ดิ๊กก์ นักแสดงเจ้าของรางวัลโทนีจากละครเวที Hamilton เขาเป็นผู้โดยสารที่อยู่ในชนชั้นล่างสุดที่ถูกกดขี่จนเขาต้องนำการรุกฮือโค่นล้มชนชั้นปกครอง เราจะได้เห็นชนชั้นต่างๆ ที่ประจำอยู่ในแต่ละตู้ขบวนของรถไฟขณะที่การต่อสู้ดำเนินไป แต่โดยหลักๆ แล้ว ชนชั้นทั้งหมดแบ่งได้เป็น 2 พวก คือพวกมีกับพวกสิ้นไร้

ตัวเอกของซีรี่ส์อีกคนคือผู้โดยสารชั้นหนึ่งที่ทำหน้าที่ดูแลระบบเสียงตามสายของขบวนรถไฟ รับบทโดยนักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี เธอเปรียบเสมือนผู้ที่เฝ้าดูการปะทะกันของสองชนชั้น

บงจุนโฮร่วมรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ด้วย โดยมีเกรเม แมนสัน จาก Orphan Black รับหน้าที่อำนวยการผลิต นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยแอนนาลีส แบสโซ, มิคกี้ ซัมเนอร์, สตีเวน อ็อก, ทิโมธี วี. เมอร์ฟี่ และ ชีลา แวนด์
ช่องทีเอ็นทีจะเริ่มฉายซีรี่ส์ชุดนี้ในสหรัฐ 17 พฤษภาคมนี้ ส่วนผู้ชมในบ้านเราน่าจะได้ชมทางเน็ตฟลิกซ์ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.